028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Thương hiệu “Resident Evil” quay lại đầy kinh dị và gay cấn

(VOH) - Resident Evil: Vendetta tiếp tục khẳng định là phim kinh dị, hành động hoành tráng và vô cùng đáng sợ sẽ quay lại màn ảnh trong mùa hè này.

Resident Evil: Vendetta xoay quanh bộ ba Chris Redfield, Leon Scoot Kennedy và  Rebecca Chambers có mặt ở thành phố New York để ngăn cản cuộc tấn công khủng bố sinh học đang bùng phát với zombie cũng như nhiều sinh vật đột biến quái dị hơn. Âm mưu phá hoại thành phố được thực hiện bởi nhân vật phản diện mang tên Glenn Arias.

Điểm nhấn nổi bật chính là sự quay trở lại trong một thời gian dài không xuất hiện của nhân vật Rebecca Chambers kể từ phiên bản game Resident Evil năm 2002. Trong phần phim Resident Evil: Vendetta, cô chính là chìa khóa nắm giữ bí mật của việc nghiên cứu loạt virus độc hại mới được phát triển bởi nhà khủng bố sinh học Glenn Arias.

 Sự quay trở lại của Rebecca Chambers

 Bộ đôi Chris Redfield và Leon Scoot Kennedy

Đây là phần phim nối tiếp sau chuỗi sự kiện của phần game Resident Evil 6; với cốt chuyện lôi cuốn, kịch tích cùng nhiều yếu tố bất ngờ xuyên suốt. Không chỉ là mang lại những cảnh hành động, bắt súng ác liệt vô cùng mãn nhãn của bộ đôi Chris Redfield, Leon Scoot Kennedy. Mà khán giả cũng sẽ bị lôi cuốn để đi tìm câu trả lời cho hàng loạt câu hỏi động cơ nào khiến Glenn Arias gieo rắc virus cho nhân loại.

Resident Evil: Vendetta là bộ phim hoạt hình sử dụng công nghệ CGI (công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính) của hãng game Nhật Bản Capcom hợp tác sản xuất với Marza Animation Planet. Capcom một lần nữa khẳng định thương hiệu Resident Evil với các hiệu ứng những cảnh hành động hoành tráng, đậm chất kinh dị vô cùng kịch tích lôi cuốn cho người xem.

Nhà khủng bố sinh học Glenn Arias

Thương hiệu Resident Evil tiếp tục được khẳng định mạnh mẽ trong phần phim Resident Evil: Vendetta khi binh đoàn zombie tạo hình vô cùng ghê rợn và có khả năng tấn công nhanh hơn, hung hãn hơn và quái vật mạnh mẽ hơn bao giờ.

Đây được xem là phần phim tăm tối rùng rợn nhất trong loạt phim hoạt hình Resident Evil, với nhiều cảnh jump-scare xuyên suốt khiến cho người xem hồi hộp khó tả. Được đánh giá cao về mạch kịch bản nghẹt thở đến phút cuối cùng, phim giữ nguyên tinh thần từ game gốc nên Resident Evil: Vendetta chắc chắn sẽ không khiến cho những yêu thích Resident Evil phải thất vọng.

Resident Evil: Vendetta một bộ phim hoạt hình bom tấn của mùa hè này. Phim chính thức được độc quyền khởi chiếu từ ngày 13/06/2017 trên toàn quốc tại Lotte Cinema.