Trước ngày lên sóng, nghệ sỹ của Người Bí Ẩn tuyên bố “nói không với hài nhảm”

(VOH) - Chia sẻ về vấn đề “hài trên truyền hình” đang tạo dư luận thời gian gần đây. Là người cầm trịch “Người Bí Ẩn” liên tiếp 2 mùa, Hồng Đào nhận định: “Sự xuất hiện tràn lan của TV show phần nhiều cùng là vì nhu cầu của khán giả”. Nghệ sĩ Thanh Hằng tiếp lời: “Vì chạy đua theo số lượng mà kịch bản hiện nay thường bị chắp vá, giảm chiều sâu và sự sáng tạo nên dễ dẫn đến kịch bản...nhảm”.

Nghệ sỹ Hồng Đào và Lê Giang bày tỏ về sự thiếu kiểm soát trong các chương trình hài hiện nay. 

Trước tình trạng nhiều người tìm đến TV show để nổi danh, nghệ sĩ Hồng Đào “cảnh tỉnh”: “TV show là 1 con dao hai lưỡi. Nếu các bạn chỉ chạy theo hư danh mà không có thực lực thì cũng sẽ chóng tàn”.  Cùng nhận định với Hồng Đào, Thanh Hằng chia sẻ: “Nếu không làm nghề bằng khối óc lẫn trái tim thì chẳng có danh vọng nào dành cho các bạn cả”.

 Các nghệ sĩ cùng nhau tuyên bố: “Nói không với hài nhảm”.

“Người Bí Ẩn” mùa 4 sẽ giới thiệu đến khán giả xem đài những công việc mưu sinh...không tưởng. Với hàng loạt tập đã phát sóng suốt 3 năm qua, “Người Bí Ẩn” đã được định vị là một “liều thuốc bổ”  không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Bên cạnh những tiếng cười giòn giã, “Người Bí Ẩn” mùa 4 trở lại với sự góp mặt của những nghị lực phi thường, vượt hoàn cảnh để mưu sinh bằng những nghề nghiệp chẳng ai dám làm.

Một số khách mời của mùa 4 là: Angela Phương Trinh, Võ Cảnh, Phạm Hương,  Phan Anh, Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh, Minh Hằng, Quý Bình, Quyền Linh, Cát Tường, Lê Giang, Tấn Beo, Vân Trang, Trương Nam Thành...

Chương trình đầu tiên được phát sóng vào 20h30 ngày 12/3, trên các kênh HTV7, Giải trí TV, HN1. Dự kiến sẽ có 15 tập phát sóng trong mùa này.