CSGT dọn cây đổ, đất đá đoạn ngập úng trên Quốc lộ 2

TUYÊN QUANG - Từ đêm 9/5 nhiều nơi ở miền Bắc có mưa giông lớn làm cây đỗ, đất đá tràn trên đường, CSGT Công an tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức dọn dẹp cho các tuyến đường thông suốt.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ đêm 9/5 nhiều nơi ở miền Bắc có mưa giông lớn. Mưa lớn đã khiến quốc lộ 2 đoạn qua thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên ngập sâu hơn 1m, kéo dài hơn 100m khiến giao thông gián đoạn.

CSGT dọn đây, cắt tỉa cây đổ đảm bảo an toàn giao thông.

Để đảm bảo giao thông thông suốt, an toàn, suốt đêm 9/5 đến sáng 10/5, CSGT Công an tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông cùng với người dân cắt tỉa, dọn dẹp cây đổ, đất đá tràn ra đường để có thể lưu thông qua đoạn ngập cục bộ. CSGT còn dùng xe chuyên dụng giúp người dân lưu thông qua đoạn bị ngập nặng.

Thiếu tá Phạm Văn Tuấn, Phó Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết: Sau trận mưa sáng 10/5, một số tuyến đường trên quốc lộ 2 thuộc địa bàn huyện Hàm Yên bị ngập úng và cây cối đổ gây ách tắc, nguy hiểm cho người tham gia giao thông.... lực lượng CSGT đã kịp thời có mặt để phân luồng điều tiết giao thông, cắt tỉa, dọn dẹp cây đổ, đất đá tràn ra đường. Hiện tại các tuyến đường đã thông suốt.

CSGT dùng xe chuyên dụng chở xe máy và người dân qua đoạn ngập úng.

Để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông qua khu vực sạt lở, trơn trượt giữa trời mưa gió, người dân chú ý giảm tốc độ, đi đúng phần đường, làn đường quy định và chấp hành hướng dẫn của lực lượng CSGT để đảm bảo an toàn, phòng tránh nguy cơ tai nạn giao thông.

Bình luận