028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Đức Thịnh tiếp tục chọn Angela Phương Trinh cho phim mới

(VOH) - Sau thành công loạt phim như: Ma dai, Taxi, em tên gì?..., hãng phim Thiên Phúc, nhà phát hành CJ CGV và đạo diễn – NSUT Đỗ Đức Thịnh chính thức bắt tay thực hiện dự án phim điện ảnh mang tên “Sứ mệnh trái tim”.

Đức Thịnh tiếp tục chọn Angela Phương Trinh cho phim mới.

“Sứ mệnh trái tim” là câu chuyện được bắt đầu từ sau một vụ nổ lớn diễn ra vào năm 2014. Một tiểu đội công binh với bảy người lính trẻ đã lên đường đến khu vực biên giới Tây Nguyên để làm nhiệm vụ rà phá bom mìn còn sót lại.

Trong nhóm người lính trẻ này, mỗi người lại có một xuất thân, tính cách khác nhau. Trung uý Hoàng – người chỉ huy luôn nghiêm túc, sống có kỉ luật. Tiên – cô con gái duy nhất của nhóm lại luôn căm thù bom đạn vì lí do riêng. Tín – anh chàng mê vẽ, thường xuyên gây sự với Tiên. Và đặc biệt là Bách – quý tử nhà giàu, đàn hay hát giỏi và vào quân đội để rèn luyện bản thân theo nguyện vọng của ba mẹ.

Khi đến nơi có cuộc sống khắc nghiệt, thiếu thốn để làm nhiệm vụ. Bách vô tình gặp lại được cô giáo Phong Linh – người bạn thân đã cùng anh trải qua nhiều kí ức đáng nhớ từ thủa nhỏ. Sự đồng điệu cảm xúc khiến Bách và bạn học cũ yêu nhau trong khi Phong Linh lại đang có mối quan hệ với Bình Trâu – người cô mang ơn, trân trọng.

Diễn biến phức tạp của “Sứ mệnh trái tim” diễn ra khi sự thật về con người, cuộc sống của nhân vật Bình Trâu dần được lộ diện. Sau hàng loạt những chuyển biến, cả Bách, Phong Linh và Bình Trâu lâm vào tình huống đầy khó khăn, nguy hiểm và buộc người lầm lỡ phải đưa ra quyết định.

Khi quả bom định mệnh phát nổ, một cái kết bất ngờ đã xảy ra mà không ai có thể dự đoán trước được.       

Ngoài kịch bản mới mẻ với những tình huống li kì, khó đoán, bộ phim “Sứ mệnh trái tim” dự kiến sẽ có sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên nổi tiếng và các gương mặt triển vọng như: Trần Bảo Sơn, Angela Phương Trinh, MC Nguyễn Hải Dương…

Trong buổi họp báo diễn ra chiều ngày 13/05 tại CGV Paragon, lầu 5 tòa nhà Parkson Paragon. TP. HCM, đoàn phim “Sứ mệnh trái tim” gồm diễn viên Thanh Thúy – đại diện hãng phim Thiên Phúc, đạo diễn Đức Thịnh, nhà biên kịch Nguyễn Mỹ Trang, quay phim James Ngô, diễn viên Trần Bảo Sơn, Angela Phương Trinh, MC Nguyễn Hải Dương, Hứa Thanh Tùng… đã cùng có mặt để ra mắt ê kíp và trả lời những thắc mắc của giới truyền thông.

Đoàn phim "Sứ mệnh trái tim".

Đảm nhận vai trò sản xuất trong dự án “Sứ mệnh trái tim”, diễn viên Thanh Thúy chia sẻ rằng: “Dự án “Sứ mệnh trái tim” khai thác một đề tài rất khó và nhiều người nói với tôi rằng không hiểu vì sao hãng phim Thiên Phúc lại liều đến như vậy. Bản thân tôi nghĩ rằng chính sự gai góc của bộ phim này sẽ là thách thức để đoàn phim phát huy hết thế mạnh và cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa.

Với đạo diễn Đức Thịnh, anh tiết lộ: “Câu chuyện của “Sứ mệnh trái tim” mang lại cho tôi rất nhiều xúc cảm vì thế tôi không phân vân khi quyết định cùng hãng phim Thiên Phúc thực hiện dự án này. Nếu Ma dai, Taxi? Em tên gì?...có sự hài hước xen kẽ giữa câu chuyện, thì trong “Sứ mệnh trái tim” khán giả sẽ thấy nhiều yếu tố xúc động hơn.”

Về vai nữ chính của Angela Phương Trinh, cô tâm sự: “Nhân vật Phong Linh mang hình ảnh, tình cách hoàn toàn khác với những vai diễn trước đây của tôi. Đây cũng là điểm khiến tôi thích thú, không phân vân nhiều khi tiếp tục đồng hành cùng Hãng phim Thiên Phúc và đạo diễn Đức Thịnh.”

Ngoài Trần Bảo Sơn, Angela Phương, những gương mặt triển vọng như: MC Nguyễn Hải Dương, diễn viên trẻ Hứa Thanh Tùng cùng dàn diễn viên chưa được tiết lộ sẽ đảm nhận nhiều vai diễn thú vị của “Sứ mệnh trái tim”.

“Sứ mệnh trái tim” sẽ chính thức bấm máy vào ngày 04/07/2016. 

Angela Phương Trinh

Trần Bảo Sơn

 

Nguyễn Hải Dương - Thanh Thúy

Đạo diễn Đức Thịnh và dàn diễn viên Sứ Mệnh Trái Tim.