028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Lương Thế Thành - chàng ngố khờ khạo đến ngôi sao màn bạc

(VOH) - Lương Thế Thành gây thích thú với hình tượng của một chàng ngố khờ khạo đến khi trở thành một ngôi sao màn bạc nhưng khó che giấu được sự ngô nghê, vụng về.
MC hài hước do Hồ Việt Trung thể hiện. 

“Tik Tak anh yêu em” là bộ phim tình cảm hài hước nói về Tài, một anh chàng tốt bụng đến khờ khạo sống dưới mức nghèo khổ ở ven đô thị Sài Gòn. Từ chỗ xui xẻo đủ đường, anh đã gặp may và trở thành một ngôi sao màn bạc. Nhân vật Tài trong “Tik Tak anh yêu em” là vai diễn “đo ni đóng giày” cho diễn viên Lương Thế Thành – nam diễn viên có nhiều năm kinh nghiệm diễn xuất trong lĩnh vực sân khấu và phim truyền hình.

Lương Thế Thành "sáng ăn khoai"

Với vai diễn điện ảnh đầu tay, Lương Thế Thành không ngại làm khó bản thân để hóa thân thành một nhân vật có cuộc sống kém may mắn và phải trải qua rất nhiều những tình huống trớ trêu của cuộc đời.

Trong loạt ảnh hậu trường mới nhất, Lương Thế Thành gây thích thú với hình tượng của một chàng ngố khờ khạo, lúc nào cùng đi kè kè với bạn thân (vai Lộc của Hồ Việt Trung) cho đến khi trở thành một ngôi sao màn bạc nhưng khó che giấu được sự ngô nghê, vụng về.

Ngôi sao màn bạc Lương Thế Thành được "đạo diễn" Thành Lộc cưng chiều. 

Vai diễn mới nhất của Lương Thế Thành cũng được tóm tắt chi tiết trong MV nhạc phim có tựa đề “Sáng ăn khoai, khoái ăn sang” do ca sĩ Hồ Việt Trung thể hiện.

MV nhạc phim chính thức của “Tik Tak anh yêu em” ngoài sự góp mặt của NSƯT Thành Lộc, Lương Thế Thành, Hồ Việt Trung còn có sự xuất hiện của Tú Vi, Hiếu Hiền – 2 diễn viên đảm nhận vai diễn đầy thú vị của dự án điện ảnh đang được khán giả mong chờ ra rạp nhất ở thời điểm hiện tại.

Lương Thế Thành sánh đôi cùng Tú Vi trong phim mới. 

“Tik Tak anh yêu em” với sự tham gia của: Tú Vi, Lương Thế Thành, Hiếu Hiền, Trương Nam Thành, ca sỹ Hồ Việt Trung, NSƯT Thành Lộc, Lê Bình, Trung Dân, Xuân Thảo… hứa hẹn sẽ là bộ phim điện ảnh tạo được sức hút đặc biệt khi ra rạp vào ngày 29/7 tới.