028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Những điều thú vị ít người biết về “chàng Sói đẹp nhất màn ảnh”

(VOH) – Điểm qua những điều thú vị về chàng Sói “triệu người mê” Song Joong Ki.

1. Bị phát ban và bỏng miệng vì ăn kim chi: đây là tình huống đã xảy ra với Song Joong Ki khi đóng phim Sói. Trong phim có một cảnh nhân vật của Joong Ki phải dùng tay bốc từng vốc lớn kim chi để ăn. Sau cảnh quay này, Joong Ki đã bị bỏng miệng và phát ban vì kim chi quá cay và nhiều muối.

2. Luôn khóc ở cảnh quay cuối: Dù là diễn viên nam nhưng Song Joong Ki thường xuyên khóc khi kết thúc phim. Ở hầu hết các bộ phim từ Sói, Nice Guy và gần đây nhất là Hậu duệ mặt trời, Joong Ki đều khóc khi kết thúc cảnh quay cuối cùng. Anh thậm chí còn ôm bạn diễn nữ và khóc. Đúng là một chàng trai đa cảm.

3. Thân thiện với bạn diễn nữ: Từ Sói đến Nice Guy và DoTS, Song Joong Ki đều được người hâm mộ ghép đôi với các bạn diễn nữ. Các bạn diễn nữ của anh cũng từng thừa nhận “phản ứng hoá học” mà Song Joong Ki tạo ra trong các vai diễn của anh là rất lớn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa Joong Ki là một anh chàng Don Joan. Như anh từng chia sẻ, bí quyết để diễn cảnh tình cảm là hãy để cho nó tự nhiên. Và để làm được điều đó, Ki luôn chủ động tạo ra một mối quan hệ thân thiết với bạn diễn, để từ đó cả hai sẽ đều cảm thấy thoải mái trong khi ghi hình. 

4. Một người không mạo hiểm nhưng luôn muốn tự mình thực hiện mọi cảnh quay mạo hiểm: Song Joong Ki từng chia sẻ anh không hứng thú với những trò mạo hiểm. Thậm chí trong một chương trình Dream team ghi hình năm 2010 ở Canada, khi phải trải qua thử thách nhảy bungee, Joong Ki còn khóc vì sợ hãi. Nhưng vốn là một người nhiệt huyết và luôn muốn đương đầu với thử thách, Ki đã quyết tâm thực hiện cú nhảy này. 

5. Một ngôi sao giản dị: một diễn viên nổi tiếng, cũng chụp hình quảng cáo cho rất nhiều thương hiệu và tạp chí nổi tiếng nhưng thời trang đời thường của Song Joong Ki thực sự rất “í ẹ”. Nếu không phải đi dự các sự kiện và mặc đồ của nhà tài trợ, đây là tất cả những gì thuộc về phong cách thời trang Song Joong Ki: sơ mi trắng quần đen, áo sơ mi quần jeans, áo pull quần jeans, áo hoodie quần sooc...và đương nhiên không thể thiếu mũ lưỡi trai đen. Đó là còn chưa kể hàng loạt trong số đó được chàng trai này diện đi diện lại nhiều lần. May là đẹp trai kéo lại chứ với phong cách thời trang này thì “mất khách” như chơi.

6. Tấm lòng nhân ái: Đây có lẽ là điều ít được biết đến nhất và Song Joong Ki cũng không bao giờ chia sẻ về điều này. Song Joong Ki là một trong số những diễn viên thường xuyên làm từ thiện. Anh đã từng bí mật đóng góp để tài trợ toàn bộ tiền chữa trị cho 10 bệnh nhận ung thư trong 5 năm liền, ngay cả lúc trong quân ngũ. Anh cũng từng quyên góp 100 triệu won cho Unicef để giúp đỡ các nạn nhân nhỏ tuổi trong trận động đất ở Nepal. Gần đây nhất, Joong Ki cũng ủng hộ toàn bộ tiền bán tạp chí phiên bản đặc biệt với series ảnh của anh cho tổ chức từ thiện. Tất cả những việc này Joong Ki đã âm thầm thực hiện và mới chỉ bị “phát hiện” gần đây bởi TV report và một số chia sẻ từ người trong cuộc.

Và khán giả Việt Nam hãy gặp lại chàng trai vô cùng thú vị và đáng quí này trong phiên bản đặc biệt đã được công chiếu từ 24/6. Đây là phiên bản có cái kết khác với bản năm 2012 và mới chỉ được công chiếu tại Hàn Quốc. Việt Nam là quốc gia thứ 2 được thưởng thức phiên bản cái kết mới này.