Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Trương Ngọc Ánh đẹp đôi cùng Kim Lý tại Liên hoan phim Kim Kê

  (VOH) - Đoàn phim “Hương Ga” với nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh, diễn viên Kim Lý và nhà biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát – có mặt tại Trung Quốc để tham dự Liên hoan phim Kim Kê.

  Liên hoan phim Kim Kê là sự kiện điện ảnh thường niên, có quy mô lớn nhất của Trung Quốc từ năm 1981. Ngoài những nghệ sĩ của nước chủ nhà, còn có sự tham gia của những người hoạt động điện ảnh trong khu vực với tư cách khách mời.

  Đại diện cho điện ảnh Việt Nam tham dự sự kiện, Trương Ngọc Ánh, Kim Lý đã gặp gỡ, giao lưu với nhiều đồng nghiệp trong chuỗi hoạt động của Liên hoan phim Kim Kê. Đây cũng là cơ hội để Trương Ngọc Ánh giới thiệu bộ phim “Hương Ga” và hội ngộ khán giả hâm mộ ở hoạt động giao lưu bên lề của buổi công chiếu phim.

  Từng tham gia rất nhiều các sự kiện điện ảnh lớn, nhỏ trong khu vực và quốc tế, Trương Ngọc Ánh dễ dàng gây thiện cảm bởi sự thân thiện và khả năng giao tiếp lưu loát.

  Bên cạnh giới thiệu những dự án phim của mình, Trương Ngọc Ánh cũng tận dụng cơ hội này để quảng bá rộng rãi về sự phát triển của điện ảnh Việt Nam trong một vài năm trở lại đây.

  Sau Liên hoan phim Kim Kê, Trương Ngọc Ánh sẽ trở lại Việt Nam để tiếp tục hoàn thiện những cảnh quay đầu tiên của bộ phim điện ảnh “Truy sát” do cô sản xuất, dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa hè năm 2016.

   

  Với Kim Lý, anh cũng đang ấp ủ một vài dự án điện ảnh lớn và sẽ sớm công bố tới khán giả sau khi bắt tay vào thực hiện.    

   

  Từ sau phim Hương Ga, "cặp đôi" Trương Ngọc Ánh và Kim Lý thường xuyên sánh đôi cùng nhau trong nhiều sự kiện. 

  Minh Phương