028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Vượt qua Minh Luân, Quý Bình đăng quang Tình Bolero 2016

(VOH) - Nam diễn viên Quý Bình với biệt danh “chú nhạn đen khét nắng” đã trở thành Quán quân của Tình Bolero mùa đầu tiên, sau khi vượt qua 3 ứng viên “nặng ký” khác là diễn viên Minh Luân, đạo diễn Phi Nga và nghệ sĩ thoại kịch Tấn Hoàng trong đêm Chung kết xếp hạng tối ngày 1/8.

Trong đêm Chung kết, 4 thí sinh đều thể hiện xuất sắc 2 phần thi đơn ca và song ca. Nghệ sĩ thoại kịch Tấn Hoàng là người mở màn cho phần thi đơn ca với nhạc phẩm Hoàng hôn màu tím của nhạc sĩ Thế Hiển với câu chuyện về một cuộc chia ly của một người đàn ông Nam bộ chân chất với người vợ cũ và đứa con thơ của mình. Nữ đạo diễn – diễn viên Phi Nga thể hiện ca khúc Tiễn biệt của nhạc sĩ Tô Thanh Tùng trong không gian đầy sắc tím của lục bình. Với giọng hát ngọt ngào, Phi Nga đã vào tròn vai cô gái nhớ lại khoảng thời gian tiễn biệt người yêu đi xa không ngày trở lại. 

Diễn viên Quý Bình chinh phục khán giả Tình Boler với giọng hát Bolero trữ tình và cả phong cách trình diễn xuất sắc qua từng đêm thi. Trong đêm chung kết xếp hạng, anh chọn liên khúc sáng tác của Lam Phương - Song Ngọc là “Thao thức vì em - Phút cuối - Định mệnh”. Diễn viên Minh Luân chọn ca khúc Nhớ nhau hoài của nhạc sĩ Anh Việt Thu – Thiên Hà.

Quý Bình thể hiện các sáng tác của Lam Phương - Song Ngọc là “Thao thức vì em - Phút cuối - Định mệnh”

Ngay từ những vòng đầu của Tình Bolero, diễn viên Minh Luân và diễn viên Quý Bình vẫn luôn là một cặp đối thủ ngang tài, ngang sức. Trong đêm gala Tình Bolero, cả hai đã bỏ qua thủ tục bốc thăm để chọn “giáp đấu” cùng nhau trong phần thi song ca.

MInh Luân - Quý Bình song đấu cho danh hiệu Quán quân. 

Diễn viên Minh Luân và diễn viên Quý Bình đã thể hiện ca khúc Chỉ có bạn bè thôi của nhạc sĩ Lâm Hoàng. Phần trình diễn là câu chuyện về anh doanh nhân Quý Bình giàu có sau bao năm lưu lạc làm ăn xứ người về lại thăm quê vô tình gặp lại Minh Luân – người bạn năm xưa nay làm tài xế xe lam và cùng ôn lại kỷ niệm xưa.

Phần song đấu của Quý Bình và Minh Luân. 

Tổng điểm sau hai vòng thi của Quý Bình là 79,75 điểm và của Minh Luân là 79,50 điểm. Quý Bình đã đăng quang Quán quân Tình Bolero 2016 với cách biệt chỉ 0,25 điểm với Minh Luân. Phần thưởng cho Quý Bình là 200 triệu đồng và phần thưởng của Minh Luân là 120 triệu đồng tiền mặt. Quý Bình cũng là thí sinh khán giả bầu chọn nhiều nhất.

Vượt qua Minh Luân, Quý Bình đăng quang Tình Bolero 2016

Bất ngờ với cú đúp giải thưởng, Quý Bình chia sẻ: “Chiến thắng tại cuộc thi Tình Bolero 2016 là một điều rất rất đặc biệt với Quý Bình, vì đối với một diễn viên chưa bao giờ Quý Bình nghĩ mình có thể đăng quang trên sân khấu ca nhạc”.

Quý Bình cũng bật mí thêm về kế hoạch sắp tới là sẽ tổ chức minishow ngay trong tháng 8 để cảm ơn những người đã đồng hành cùng Quý Bình trong thời gian qua. Cùng với đó, Quý Bình sẽ thực hiện Album có tên là “Tình Bolero” với các ca khúc tiền chiến và cả nhạc phẩm Bolero bất hủ.