028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Nhìn vào NovaWorld Phan Thiet để thấy tiềm năng “second home”

(VOH) - Second home đang là điểm đến an toàn của nhiều nhà đầu tư.

Trong vài năm gần đây, xu hướng second home đang phát triển mạnh, nhiều người  đầu tư vào second home vừa để nghỉ dưỡng, vừa để đầu tư sinh lời. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh, thì second home tại những vùng biển ấm như Phan Thiết, Bình Thuận đang là điểm đến an toàn của nhiều nhà đầu tư.

An toàn và lợi nhuận tốt

Tại tọa đàm "Second home - Đầu tư an toàn cho khách hàng trong Covid-19" tổ chức hôm 18/9, các chuyên gia đều nhận định, từ lợi thế về thiên nhiên, cảnh quan, chính sách phát triển kinh tế các tỉnh phía Nam và động lực hạ tầng, xu hướng các nhà đầu tư phía Bắc "Nam tiến" đang thể hiện mạnh mẽ, đặc biệt tại các địa phương còn chưa khai thác mạnh. Những địa phương có hơn 300 ngày nắng trong năm như Phan Thiết (Bình Thuận) có điều kiện rất tốt để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

Second home NovaWorld Phan Thiết

Bà Bùi Kim Thùy - chuyên gia kinh tế, đại diện Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ ASEAN nhận định: “Đầu tư bất động sản, cụ thể là “second home” vẫn là một kênh đầu tư an toàn và chắc chắn sinh lời”.

"Phan Thiết gần như là một vùng đất quanh năm nhiều nắng, có thể là một điểm đến tiềm năng cho cả du khách lẫn nhà đầu tư", bà Bùi Kim Thùy chia sẻ thêm.

Có mặt tại tọa đàm, diễn viên Tuấn Tú chia sẻ thêm: Phan Thiết, Bình Thuận là nơi miền biển đẹp nhất ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, nước biển ở Bình Thuận rất xanh và trong, dải đường biển còn tương đối hoang sơ và chưa bị đô thị hóa. “Second home” biển Phan Thiết - Bình Thuận chính là nơi Tuấn Tú nhắm đến. 

Tiềm năng tăng giá nhìn từ hạ tầng khủng

Ông Lê Duy Bình - Giám đốc điều hành Economica Vietnam khẳng định, các địa phương duyên hải miền Trung và phía Nam giàu tiềm năng phát triển du lịch với trợ lực từ hạ tầng.

Theo các chuyên gia, hiện khách hàng đang có xu hướng chuyển dịch đầu tư trên sang các thị trường mới nổi với tiềm năng du lịch tốt cùng với sự bứt phá về hạ tầng giao thông trong thời gian sắp đến.

Là điểm đến của hàng loạt hạ tầng khủng, Phan Thiết chính là thị trường mang “sức nóng” đó trong thời điểm hiện tại. Dự kiến tháng 10/2020, Sân bay Phan Thiết sẽ bắt đầu làm khu bay, trong đó, các hạng mục như san nền, hệ thống thoát nước, hàng rào sẽ được thi công trước. Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dự kiến khởi công cuối tháng 9/2020.

Với tổng mức đầu tư gần 5 tỷ đô la Mỹ, NovaWorld Phan Thiet – Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe có quy mô 1000ha và trải dài 7km đường biển Tiến Thành tuyệt đẹp.

Dự án tích hợp hàng trăm tiện ích đẳng cấp như: Công viên giải trí chủ đề và công viên nước (Daemyung Sono - Tập đoàn giải trí số 1 Hàn Quốc vận hành); Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Arena 7.000 chỗ ngồi trong nhà; Cụm sân golf 36 hố PGA độc quyền; Nhà thi đấu Tennis ATP 3.500 chỗ ngồi (hợp tác với Liên đoàn Quần vợt Việt Nam); Đường chạy Marathon 42,195 km; Outlet bán hàng giảm giá; Trung tâm vui chơi giải trí ẩm thực về đêm; Công viên biển Bikini Beach 16 ha được vận hành dưới thương hiệu nổi tiếng: Finns Beach Club (Câu lạc bộ biển náo nhiệt và đẹp nhất Bali); Các bệnh viện danh tiếng trong và ngoài nước; Thẩm mỹ viện; Trường đào tạo điều dưỡng, du lịch, nhà hàng, khách sạn; làng Quốc tế; làng hưu trí; hơn 20 hotel resort được thương hiệu quốc tế nổi tiếng nhất quản lý vận hành…

NovaWorld Phan Thiet được thiết kế đa đạng các dòng sản phẩm “second home”, phù hợp cho mọi lựa chọn đầu tư như: Townhouse (nhà phố nghỉ dưỡng), Villas (biệt thự nghỉ dưỡng), Shophouse (nhà phố thương mại), Golf Villas (biệt thự nằm trong sân golf)…

Nhà đầu tư tin tưởng khả năng sinh lời của shophouse Wonderland - Kinh doanh shophouse sẽ cho lợi nhuận rất tốt trong dài hạn nếu dự án được quy hoạch ngành hàng đa dạng và hợp lý.
Bất động sản second home biển kỳ vọng tăng trưởng vượt bậc - Theo chuyên gia bất động sản, đầu tư vào bất động sản du lịch second home là một lựa chọn thông minh, đúng thời điểm, đúng khuynh hướng.