Đình chỉ thầy giáo sàm sỡ học sinh ở huyện Nhà Bè

VOH - Chiều 9/6, Phòng GD&ĐT huyện Nhà Bè, TPHCM cho biết đã tạm ngưng phân công giảng dạy đối với thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh gây xôn xao mạng xã hội.

Sau khi tiếp nhận thông tin về việc thầy giáo N.M.H., giáo viên môn toán của Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Nhà Bè, bị tố sàm sỡ học sinh, Sở GD&ĐT TPHCM chỉ đạo Phòng GD&ĐT huyện Nhà Bè xác minh, báo cáo và đưa ra hướng xử lý.

Phòng GD&ĐT huyện Nhà Bè báo cáo UBND huyện và chỉ đạo tạm ngưng phân công tác giảng dạy đối với thầy giáo này.

Theo hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội, đang trong giờ dạy toán, thầy H. có những hành vi thiếu đứng đắn như kề má, vòng tay qua người ôm nữ sinh, đặt tay vào phần lưng dưới của nữ sinh...

Gia đình của nữ sinh đã lên gặp thầy. Khi đối chứng với học sinh, thầy giáo phủ nhận và giải thích chỉ cúi xuống nhặt đồ, vô tình đụng vào đùi các em.

Đình chỉ thầy giáo sàm sỡ học sinh ở huyện Nhà Bè 1
Hình ảnh tố thầy N.M.H lan truyền trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình 

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Ban Giám hiệu Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tiếp xúc, gặp gỡ phụ huynh, học sinh để nắm thêm thông tin và gửi lời xin lỗi đến phụ huynh, học sinh.

Sau buổi làm việc, phụ huynh đồng thuận với cách xử lý vụ việc của nhà trường.

Theo thông tin từ nhà trường, hiện thầy N.M.H. nhận khuyết điểm và xin nghỉ việc không hưởng lương chờ nghỉ hưu theo nguyện vọng từ ngày 1/12/2023. 

UBND huyện Nhà Bè chỉ đạo Phòng GD&ĐT và các đơn vị liên quan tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc, khi có kết quả vụ việc sẽ tổ chức xử lý theo quy định.

Tin liên quan