Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Ghen tuông, đâm chết 2 mạng người ở Sài Gòn

  (VOH) - Người đàn ông do ghen tuông nên thủ dao tìm tới tình địch để dằn mặt thì xảy ra cự cãi với một người đàn ông nên rút dao đâm chết hai người.

  Ngày 21/8, Công an quận Gò Vấp, TPHCM đang tạm giữ hình sự Huỳnh Đại Thắng (sinh năm 1967, ngụ phường 12, quận Gò Vấp) để điều tra về hành vi giết người.

  Thắng tại cơ quan công an. 

  Theo điều tra ban đầu, trước đây là chồng của Tr.T.M.T (sinh năm 1973, ngụ phường 16, quận Gò Vấp). Nghi ngờ chị Toan quan hệ tình cảm nam nữ với người khác nên Thắng bực tức và đem theo người 01 dao xếp để “đánh ghen”.

  Sau khi uống bia một mình, khoảng 20 giờ 10 phút ngày 20/8, Thắng đến nơi chị T. bán hàng rong tại trước nhà số 530 Lê Văn Thọ, phường 16, quận Gò Vấp cự cãi với anh Nguyễn Tấn An (sinh năm 1974 ngụ phường Thới An, quận 12).

  Thắng bất ngờ rút dao trong người đâm vào vùng bụng anh An 2 lần và anh An bỏ chạy. Lúc này, anh Trần Quang Tâm (sinh năm 1963, ngụ phường 01, quận Phú Nhuận) thấy bạn bị đâm nên dùng 1 cây sắt đánh vào đầu Thắng nhưng thắng dùng tay đỡ được và áp sát, kẹp cổ anh Tâm cầm dao tay phải đâm khoảng 3 lần vào cùng bụng, khiến nạn nhân tử vong. Anh An được người dân đưa đi cấp cứu nhưng cũng tử vong sau đó.

  Người dân khống chế, bắt giữ Thắng giao Công an phường 16, quận Gò Vấp lập biên bản bắt người phạm tội quả tang.

  Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Gò Vấp, Huỳnh Đại Thắng khai nhận hành vi dùng dao đâm anh An gây thương tích và anh Tâm gây tử vong như trên.

  Tin, ảnh: Hải Tân