Hot girl tổ chức môi giới mại dâm, câu khách qua Facebook

(VOH) - Ngày 13/7, Cục cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thị Thanh Ngân (18 tuổi, ở TP.HCM) và Nguyễn Thị Hương (25 tuổi, ở Hà Nội) để làm rõ về hành vi "Môi giới mại dâm".

Hot girl 18 tuổi Nguyễn Thị Thanh Ngân (TPHCM) đã cùng Nguyễn Thị Hương môi giới mại dâm với giá 20-30 triệu đồng với mỗi lần qua đêm, nếu đi tour có giá lên tới hàng trăm triệu. Các cô gái bán dâm phải trích cho Hương và Ngân 30%. Bản thân Hương cũng thực hiện bán dâm khi bị bắt.

Nguyễn Thị Thanh Ngân

Nguyễn Thị Thanh Ngân. (Ảnh: Công an cung cấp).

Theo cơ quan điều tra, Hương và Ngân quen biết nhau sau đó móc nối lập đường dây bán dâm ở nhiều tỉnh, thành phố. Nhờ các mối quan hệ xã hội, Hương và Ngân chiêu mộ những cô gái có nhan sắc, chân dài tuổi đời dưới 25 để cùng tham gia đường dây này.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, Hương và Ngân từng làm nghề chăm sóc sắc đẹp ở TPHCM nên quen biết nhau. Sau khi bỏ nghề chăm sóc sắc đẹp, Hương ra Hà Nội rồi móc nối với Ngân lập đường dân bán dâm khắp các tỉnh thành khi có yêu cầu. Khách hàng của Hương và Ngân thường là các doanh nhân thành đạt, người có thu nhập cao.

Ngân còn dùng trang Facebook có hơn 15.000 người theo dõi đăng ảnh gợi cảm của mình và Hương cùng ảnh các cô gái chân dài nóng bỏng để "câu" khách mua dâm. Khi khách có nhu cầu, Ngân và Hương gửi ảnh gái bán dâm, sau đó thỏa thuận giá cả và địa điểm.

Khi khách có nhu cầu, Hương và Ngân gửi ảnh của "đào" sau đó thỏa thuận giá cả và địa điểm.

Nguyễn Thị Hương

Nguyễn Thị Hương. (Ảnh:Công an cung cấp)

Trước đó 5/7, 4 tổ công tác của Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an đột kích đồng loạt một số khách sạn ở Hà Nội và TP.HCM, phát hiện 6 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Tại Hà Nội, công an bắt quả tang Hương đang trực tiếp bán dâm cùng 2 cô gái khác với giá 10 triệu đồng/người nhưng Hương và Ngân chỉ trả cho "đào" 6 triệu đồng mỗi người.

Còn ở TPHCM, Hương và Ngân thu của khách 30 triệu đồng nhưng chỉ trả cho gái bán dâm 6 triệu đồng mỗi người.

Phá đường dây mại dâm, người mẫu, diễn viên giá vài chục ngàn USD tại TPHCM - (VOH) – Tại một khách sạn ở trung tâm quận 1, TPHCM, lực lượng của Bộ Công an kiểm tra bất ngờ và bắt quả tang nhiều người đẹp đang bán dâm cho khách với giá cao lên đến 30.000 USD.