Nghi án giết người, cướp tài sản của lái xe taxi tại Hải Dương

Vào khoảng 7 giờ sáng nay 11/6, người dân xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà, Hải Dương đã bất ngờ phát hiện một nam thanh niên đã tử vong với nhiều biểu hiện bất thường.

Khi được phát hiện, nạn nhân đã tử vong với nhiều vết thương nghiêm trọng, trên người còn bị đè bởi một tảng bê tông.

Vào khoảng 7 giờ sáng nay 11/6, người dân xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà, Hải Dương đã bất ngờ phát hiện một nam thanh niên đã tử vong với nhiều biểu hiện bất thường.

Vị trí sự việc xảy ra là bãi đất gần khu vực đỗ xe container trên địa bàn xã này. Khi được phát hiện, nạn nhân đã tử vong, trên người bị đè bởi một tảng bê tông.

Ngoài ra, trên thi thể nạn nhân cũng có nhiều dấu vết thương tích nặng.

Nghi án giết người, cướp tài sản

Chiếc xe ôtô trong tình trạng hư hỏng và bị "mắc kẹt" ở bên đường thuộc huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương nhưng không thấy chủ xe có mặt - Ảnh: TTO

Danh tính nạn nhân được xác định là D.V.H (31 tuổi, trú tại thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh).

Một số nhân chứng cho biết thêm, cách địa điểm thi thể nạn nhân khoảng 10km, một chiếc xe taxi mang biển kiểm soát 14A-278.98 nghi của nạn nhân cũng được cảnh sát phát hiện. Trên xe có nhiều vết máu, phần đầu bị hư hỏng, móp méo nặng.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã nhanh chóng thông báo tới chính quyền xã Hồng Lạc và Công an huyện Thanh Hà.

Xác nhận với phóng viên, ông Vũ Xuân Hào, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Hồng Lạc cho biết: Khi nhận được tin báo, phía chính quyền xã đã có mặt tại hiện trường để phối hợp cùng Công an huyện Thanh Hà tổ chức khám nghiệm, điều tra.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục làm rõ.