Ninh Thuận: Chém hàng xóm khiến 1 người chết, 2 người bị thương nặng

VOH - Do có mâu thuẫn từ trước, sau khi uống rượu tại nhà, người đàn ông 55 tuổi ở Ninh Thuận cầm rựa sang chém nhà hàng xóm khiến 1 người chết tại chỗ, 2 người bị thương nặng.

Sáng sớm ngày 15/5, Nguyễn Văn Phụng (55 tuổi, ở khu phố 4, thị trấn Tân Sơn) sau khi uống hai ly rượu tại nhà đã cầm rựa sang nhà ông Cao Hồng Lân (58 tuổi, cùng địa phương) để giải quyết mâu thuẫn có từ trước.

Khi đến nơi, thấy ông Lân đang đứng tập thể dục trước nhà, Phụng đi đến và vung rựa chém vào cổ ông Lân, làm ông Lân gục xuống. Sau đó, Phụng tiếp tục dùng rựa chém nhiều nhát vào người ông Lân, khiến ông Lân tử vong tại chỗ.

chém người
Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng. Ảnh: PLO

Xem thêm: Dùng rựa chém bạn nhậu tử vong

Nghe ồn ào, bà Nguyễn Thị Mỹ Linh (57 tuổi, vợ ông Lân) và anh Cao Hồng Sơn (19 tuổi, con ông Lân) từ trong nhà chạy ra thì bị Phụng cầm rựa chém nhiều nhát vào người khiến bà Linh và anh Lân trọng thương, được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận cấp cứu.

Qua kiểm tra, bà Linh bị một vết thương vùng má bên trái dọc theo xương hàm dài 20cm; một vết thương chẻ đôi bàn tay phải kéo dài đến cổ tay; đa vết thương vùng đầu, nứt xương sọ. Anh Cao Hồng Sơn bị một vết thương ở cánh tay phải dài 10cm; một vết thương vai trái bể xương vai; một vết thương bên hông trái dài 10cm và vết thương ở đùi trái dài 10cm.

Sau khi gây án, Phụng đi bộ mang theo hung khí gây án đến cơ quan Công an thị trấn Tân Sơn đầu thú.

Theo người dân địa phương, hai gia đình này ở cách nhau một căn nhà. Gia đình ông Lân bán hàng ăn sáng nên thường dậy rất sớm.

Tin liên quan