Nữ tiếp viên bán dâm với giá 1-1,5 triệu đồng cho khách ở trung tâm Sài Gòn

Công an phát hiện 2 nữ tiếp viên của công ty gần đó bán dâm cho 2 khách nam với giá từ 1 – 1,5 triệu đồng tại khách sạn.

Từ lời khai, công an bắt giữ "tú ông" chuyên môi giới cho nhân viên đi bán dâm.

Ngày 10/5, Công an quận 1 TP.HCM đang củng cố hồ sơ xử lý với đối tượng N.V.T. (34 tuổi) về hành vi môi giới mại dâm. Đồng thời, công an tiến hành xử phạt hành chính với các nữ tiếp viên có hành vi mua bán dâm với khách bị phát hiện.

Theo điều tra, tối 9/5, trinh sát Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH, Công an quận 1 ập vào kiểm tra hành chính khách sạn Du Xuân. Kiểm tra 2 phòng là 506 và 507 của khách sạn phát hiện 2 cô gái đang bán dâm cho khách.

TPHCM mai dâm

Nữ tiếp viên bị bắt quả tang đang bán dâm cho khách

Qua làm việc, 2 cô gái khai nhận là tiếp viên phục vụ của Công ty TNHH đầu tư TM DV Đại Mộc ở số 132 đường Trần Quang Khải, quận 1. Cả 2 khai nhận bán dâm cho 2 khách nam với giá là 1-1,5 triệu đồng. Cả 2 được quản lý của Công ty Đại Mộc đưa tới khách sạn để bán dâm cho khách.

Từ lời khai, công an đã làm việc với đối tượng T. là quản lý của Công ty TNHH đầu tư TM DV Đại Mộc về hành vi môi giới mại dâm.

Cùng thời điểm, trinh sát công an ập vào kiểm tra hành chính Công ty này phát hiện có hơn 30 khách đang vui chơi giải trí nghi sử dụng ma tuý.

Nơi ở của các tiếp viên tại công ty Đại Mộc

Nơi ở của các tiếp viên tại công ty Đại Mộc

Kiểm tra, công an phát hiện Công ty này có nhiều lỗi vi phạm như: kinh doanh hoạt động karaoke không có giấy phép; thiết kế cửa thoát nạn không mở theo hướng thoát nạn, không bảo dưỡng phương tiện PCCC định kỳ, nhiều hoá đơn chứng từ… Cuối buổi kiểm tra, công an đưa hơn 30 người về trụ sở kiểm tra.

Phạt 90 triệu đồng đối với chủ cơ sở cung cấp suất ăn gây ngộ độc - Chủ cơ sở cung cấp suất ăn cho bếp ăn tập thể Công ty CP Five Stars bị đình chỉ hoạt động và nộp phạt 90 triệu đồng sau khi gây ...
Tin pháp luật hôm nay 10/5/2019: Bắt nghi can sát hại tài xế taxi cướp tài sản – Không có tiền tiêu xài đối tượng Huy đã lên kế hoạch giết người, cướp tài sản.

Tin liên quan