Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Truy tìm nhóm thanh niên xông vào nhà dân đập phá

  (VOH) – Nhóm côn đồ mang theo nhiều hung khí xông vào căn biệt thự ở đường Bà Huyện Thanh Quan (Đà Nẵng) của chủ tịch 1 công ty bất động sản đập phá.

  Sáng ngày 27/2, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) phối hợp với các đơn vị chức năng xác minh, truy tìm nhóm người cầm hung khí xông vào đập phá nhà người dân trên địa bàn.

  Truy tìm nhóm thanh niên xông vào nhà dân đập phá

  Hiện trường vụ việc - Ảnh: SGGP

  Theo thông tin ban đầu, tối ngày 26/2, nhóm nam thanh niên khoảng 10 người xông vào căn biệt thự nằm trên đường Bà Huyện Thanh Quan (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) đập phá. 

  Thời điểm này, ông N.Đ.T (Chủ tịch HĐQT một công ty bất động sản ở Đà Nẵng) đang ngồi ăn tối cùng người thân. Thấy nhóm người hung hãn, cả nhà chạy vào một căn phòng đóng cửa.

  Nhóm người mang theo nhiều hung khí, đập phá khiến cửa kính nhà, kính ôtô và nhiều vật dụng khác trong nhà bị vỡ - Báo SGGP thông tin. 

  Truy tìm nhóm thanh niên xông vào nhà dân đập phá

  Truy tìm nhóm thanh niên xông vào nhà dân đập phá

  Công an có mặt điều tra vụ việc, cửa kính, ôtô bị đập phá - Ảnh: SGGP

  Một người thân của anh T. trong lúc tháo chạy, va vào cửa bị thương phải đi bệnh viện sơ cứu. 

  Người dân cho biết, nhóm đối tượng gây rối khoảng hơn 10 phút sau đó rời đi. Nhóm này còn đe dọa mọi người xung quanh không được tiếp ứng, cũng như báo cáo lại với công an.

  Truy tìm nhóm thanh niên xông vào nhà dân đập phá

  Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an quận Ngũ Hành Sơn phối hợp cùng các đơn vị liên quan đã đến khám nghiệm hiện trường, truy tìm nhóm người hủy hoại tài sản trên.

  Tin tức pháp luật hôm nay 26/2/2020: Nghi án con đánh cha tử vong sau khi đi nhậu về – Sau khi đi nhậu về, Thọ xảy ra mâu thuẫn với cha, đối tượng đánh cha dập nát mặt, tử vong sau đó. 

  Hồng Nhung (Tổng hợp)