Theo hồ sơ vụ án, Nguyên quản lý tiếp viên nam của một nhà hàng ở quận 5 (TPHCM), địa điểm kinh doanh này cung cấp dịch vụ ăn uống, karaoke.
Trong quá trình làm việc, Nguyên nhiều lần giới thiệu, dẫn dắt nam tiếp viên của nhà hàng đi bán dâm cho khách (cả nam, nữ, và đồng tính).
Nguyên thỏa thuận với trai bán dâm về giá. Khi khách đi "tàu nhanh" phải trả 3 triệu đồng và 6 triệu đồng đối với dịch vụ "sex tour". Đối với khách có nhu cầu "sex tour", Nguyên báo giá cao hơn để hưởng tiền chênh lệch.
Ngày 20/3/2024, Nguyên được chị N.H.C. thỏa thuận mua dâm anh Đ.H.P. bằng dịch vụ "sex tour" tại TP Vũng Tàu. Nam bị cáo báo giá 18 triệu đồng/2 ngày, nhưng chỉ báo cho người bán dâm là 12 triệu đồng.
Trưa hôm sau, khi C. và P. đang vui vẻ tại một resort ở TP Vũng Tàu thì bị công an bắt quả tang.
Cùng ngày, Nguyên còn móc nối anh N.V.D. bán dâm cho chị V.T.K.T. với giá 4 triệu đồng. Khi cặp đôi đang "mây mưa" thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang.
Đối với chủ nhà hàng, không được hưởng lợi, không biết việc bị cáo Nguyên móc nối nhân viên bán dâm nên không bị xử lý hình sự. Những người bán dâm, mua dâm đã bị Công an quận 5 xử phạt hành chính.



