Hôn nhân là để hạnh phúc, ly hôn cũng vậy 14:13

Hôn nhân là để hạnh phúc, ly hôn cũng vậy

Ly hôn, thường được coi là bi kịch, nhưng hậu quả của nó kéo dài ra sao?

Nội dung chính
VOH Podcast - Ly hôn thường được xem là bi kịch, và hậu ly hôn thường đầy nỗi đau và cô đơn. Nhưng câu chuyện này kéo dài được bao lâu? Có thể vài tháng hoặc vài năm, nhưng cuối cùng, chúng ta phải gói nỗi đau đó lại để bước tiếp trên con đường phía trước.

Khi yêu, chúng ta thường mong đợi hạnh phúc gia đình, không còn cô đơn trong cuộc sống, không phải xa nhau. Nhưng khi bước vào hôn nhân, đôi khi mơ ước kia trở thành hư không. Chúng ta có thể trải qua những khoảnh khắc cô đơn trong cuộc hôn nhân, trông chờ thời gian quay lại, và thậm chí cảm thấy cô đơn hơn cả những người độc thân.

Nhưng thế giới không dừng lại ở đó. Cuộc sống tiếp tục và chúng ta cũng vậy. Từ mọi khía cạnh, ly hôn và hậu ly hôn có thể được coi là một cơ hội để tìm ra bản thân mình, học hỏi và phát triển. Đôi khi, con đường sau ly hôn có thể đưa chúng ta đến những hạnh phúc mà chúng ta từng mơ ước, mà không còn áp lực của một cuộc hôn nhân không hòa hợp.

Vậy nên, hãy nhớ rằng, mặc cho cuộc hôn nhân hoặc hậu ly hôn, cuộc sống vẫn có nhiều điều tươi đẹp và hứa hẹn phía trước.
Hiện thêmẨn bớt