Lê Nhi
Lê Nhi

Lê Nhi 

0 (0)
Host Radio
FacebookEmail

Học hàm, Học vị

Cử nhân

Chuyên ngành

Ngoại Thương

Cơ quan công tác

Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM - VOH

  Tốt nghiệp Đại học Kinh Tế TPHCM với chuyên ngành ngoại thương, Lê Nhi có gần 2 năm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

  Sau khi học tập bổ sung kiến thức, Lê Nhi chuyển sang hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, sự kiện. Tiếp đó, trở thành người dẫn chương trình trong cả hai lĩnh vực phát thanh và truyền hình. Lê Nhi được biết đến với những bản tin truyền hình như  “Miền tây 24G”, “Miền Tây 24/7” , “Bản tin văn hóa Giao thông”. 

  Sau cột mốc cuối năm 2019, khi đạt được danh hiệu “Quán quân Micro Vàng 2019” , Lê Nhi công tác chính thức tại Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCM với vai trò Biên tập viên – Radio Host và tập trung đầu tư nhiều hơn nữa cho đam mê phát thanh. 

  Với sự thích nghi và đa dạng trong phong cách dẫn, hiện Lê Nhi đã trở nên quen thuộc với các thính giả của các chương trình Radio VOH. Các chương trình SaigonFm, Nhịp sống Sài Gòn, Tâm sự đêm khuya, Phố sách phát trên tần số Fm95.6Mhz , hay Vững tay lái – Trọn niềm vui, Tìm tôi tối thứ 4, Micro Vàng phát trên tần số Fm99.9Mhz… Lê Nhi tham gia ở cả vai trò biên tập và dẫn dắt chương trình.

  Với Lê Nhi, được đến với Radio và nghề báo là một niềm hạnh phúc to lớn. Đó không chỉ là công việc mà còn là niềm vui mỗi ngày, khi được nói những lời chân thành, gửi gắm nhiều điều tích cực đến khán thính giả của mình.

  Quá trình học tập

  • 2020: Hoàn thành Khóa học Diễn viên lồng tiếng - Dat Phi Media
  • 2019: Được training, tập huấn tại VOH qua các vòng thi và trở thành Quán quân MicroVàng 2019 
  • 2016: Hoàn thành khóa học Người dẫn chương trình – Saigon Training
  • 2012 – 2016: Cử nhân ngành Ngoại thương – Đại học Kinh Tế TPHCM

  Quá trình làm việc

  • 2019 – nay: Biên tập viên, Radio Host – VOH
  • 2018 – 2019: Người dẫn chương trình truyền hình, sự kiện tự do
  • 2017 – 2018: Quản lý mảng sự kiện, kinh doanh tại Saigon Training
  • 2016 – 2017: nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu – Công ty TRASAS