MC Minh Trí
MC Minh Trí

MC Minh Trí 

0 (0)
Host Radio, MC, Biên tập viên
FacebookEmail

  MC Minh Trí với chất giọng nam trầm ấm đến từ xứ dừa Bến Tre. Anh là gương mặt quen thuộc trong trong các chương trình như: Nhịp Sống Hôm Nay trực tiếp 18h00 - 19h00 mỗi ngày trên SCTV4, Bản tin Toàn Cảnh Đồng Bằng trên Truyền hình thành phố Cần Thơ, Today18h trên kênh TodayTV, Du lịch & Cuộc Sống HTV9, Chào Buổi Sáng - Chúc Bình An trên Truyền Hình Quốc Hội Việt Nam. Đặc biệt là Host của hơn 1.000 chương trình trực tiếp trên SCJ _ SCTV5. Bén duyên với radio từ năm 2013, Minh Trí đến với nghề dẫn trên sóng Radio đã được hơn 10 năm đồng hành cùng quý thính giả. Từ năm 2013 - 2017, anh công tác tại Kênh 91Mhz - VOV Giao Thông, Đài Tiếng Nói Việt Nam, từ 2019 đến nay, Minh Trí công tác cùng 95.6Mhz với những chương trình được thính giả yêu mến như: Nhịp Sống Sài Gòn, Đêm Thành Phố... Bên cạnh đó, Minh Trí cũng là một trong những Host được yêu thính giả yêu mến cùng với chương trinh RISE AND SHINE trên Kênh The One Radio 102.7Mhz (Đài Tiếng Nói Việt Nam). Khi nhắc đến anh, thính giả sẽ nhớ đến một biên tập viên, phát thanh viên với một tinh thần lạc quan và luôn mang đến thật nhiều năng lượng cho chương trình.

  Ngoài công việc là một người dẫn chương trình, Minh Trí hiện đang vận hành chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp ART STORE LUXURY VEST _ Thương hiệu do anh gầy dựng từ năm 2018 như một đam mê thứ 2 sau nghề dẫn. Anh chia sẽ: "Được diện Vest đẹp do mình thiết kế và đứng trên sân khấu để dùng giọng nói của mình để kết nối mọi người là một điều tuyệt vời nhất đối với anh.."

  Tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính - Ngân Hàng nhưng Minh Trí lại bén duyên cùng nghề dẫn, anh chia sẽ đó là một cơ duyên rất lớn và là một bước ngoặc lớn trong cuộc đời mình. Kiến thước 4 năm trên giảng đường đã luôn hỗ trợ rất tốt cho nghề dẫn, bởi lẽ anh tin vào hai chữ "Cơ Duyên" đó là cơ hội và duyên may mắn để giúp mình sống trọn vẹn với niền vui và đam mê trong cuộc sống.

  "Minh Trí xin gửi lời cảm ơn đến quý thính giả đã luôn yêu thương và đồng hành cùng Radio trên mọi nẻo đường, đó là động lực rất lớn để anh và đồng nghiệp thêm yêu mến nghề dẫn đặc biệt này..."

  Quá trình học tập

  • Năm 2009 - 2013: Tốt Nghiệp chuyên ngành Tài Chính Ngân Hàng - Chuyên viên Tài chính - Kế toán

  Quá trình làm việc

  • Năm 2013 - 2017: Kênh 91MHz - VOV Giao Thông, Đài Tiếng Nói Việt Nam

  • Năm 2019 - nay: Kênh 95.6MHz - Đài Tiếng Nói Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh