Mỹ Duyên
Mỹ Duyên

Mỹ Duyên 

0 (0)
Host Radio
FacebookEmail

Cơ quan công tác

Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh

  Tốt nghiệp Học viện Hành chính Quốc Gia, với điểm sáng là sinh viên năng động, giành nhiều thành tích và học bổng trong lĩnh vực Start-up của Đại học Bobson (Mỹ), FPT,... Hiện tại Mỹ Duyên vẫn đang tiếp tục học tập, là nghiên cứu sinh Thạc sỹ tại Học viện Hành Chính Quốc gia.

  Bén duyên với công việc dẫn chương trình từ những năm còn là sinh viên, nhờ vào 1 vài thành tích trong các cuộc thi MC khu vực: Micro vàng- Tôi là người dẫn chương trình, The TV Face, Én vàng (bảng giảng đường),... Mỹ Duyên chuyển sang hoạt động chuyên nghiệp nhờ vào quá trình học tập trau dồi, đào tạo nghiệp vụ. Bên cạnh đó Mỹ Duyên còn được tin tưởng và gửi gắm cho các vị trí là giám khảo, trainner, giảng viên dạy kỹ năng mềm tại các CLB, trung tâm, trường THPT và Cao đẳng, Đại học.

  Hiện tại Duyên trở thành người dẫn chương trình, biên tập viên đa lĩnh vực: phát thanh, truyền hình, sự kiện.

  Mỹ Duyên được biết đến với những bản tin truyền hình như “Cafe Tek HTV7”, “Doctor Online THVL” , “Doctor 365 THVL”, “Nét đẹp dân gian VTV1”, ...
  Trong lĩnh vực sự kiện, Duyên cũng là gương mặt được chọn mặt gửi vàng cho nhiều thương hiệu uy tín thuộc các lĩnh vực: Bất động sản, Ngân hàng, Y dược, Beauty (Làm đẹp, mỹ phẩm), Khởi nghiệp,...

  Với Mỹ Duyên, phát thanh là 1 lĩnh vực mới mẻ, là vùng đất hứa màu mỡ để khai phá bản thân. Duyên xem đó không chỉ là công việc mà còn là vinh dự, cảm hứng nỗ lực mỗi ngày, khi được nói những lời hay lẽ phải, chân thành, chinh phục trái tim của thính giả.