Nguyễn Hồ Vĩnh Phước
Nguyễn Hồ Vĩnh Phước
vertified

Nguyễn Hồ Vĩnh Phước

Bác sĩ Nam khoa

Học hàm, Học vị

Thạc sĩ

Chuyên ngành

Phẫu thuật tiết niệu

Cơ quan công tác

Bệnh viện Bình Dân

Nơi làm việc cá nhân

Phòng khám Nam khoa BS. Nguyễn Hồ Vĩnh Phước

Địa chỉ nơi làm việc cá nhân

Tòa nhà Charmington 181, Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
FacebookEmailPhoneWebsiteGoogle Maps

Chuyên gia VOH - Nguyễn Hồ Vĩnh Phước là một bác sĩ nội trú tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành phẫu thuật tiết niệu và có 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh trong chuyên khoa sâu về nam học. Bác sĩ đã có các báo cáo khoa học nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực vô sinh, rối loạn tình dục, các bất thường cơ quan sinh dục nam, cấp cứu nam khoa.

Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước là thành viên của Hội Y học giới tính Thế giới (ISSM), Hội Tiết niệu-Thận học Việt Nam (VUNA), ủy viên Ban chấp hành Hội Y học giới tính Việt Nam (VSSM), ủy viên Ban chấp hành Hội Thầy thuốc trẻ TPHCM.

Cộng đồng biết đến bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước trong vai trò dẫn chương trình cho một số talk-show về sức khỏe như Các bác sĩ nói gì, Bác sĩ gia đình, Bác sĩ En-tờ; hay trong vai trò là khách mời trong các talk-show chuyên tư vấn các vấn đề sức khỏe y học giới tính như Bí mật nam giới, Bắt mạch tâm lý, Chuyện dễ đùa khó nói. Với phong cách tư vấn thân thiện, thấu hiểu và khoa học, bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước luôn được nhiều khán thính giả yêu mến qua các chương trình truyền thông sức khỏe.

Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước còn là một người tích cực hoạt động vì cộng đồng như giáo dục sức khỏe học đường, tình nguyện viên tại nhiều hoạt động khám chữa bệnh cho người dân tại các vùng sâu, vùng xa trong nước và nước bạn Lào. Năm 2013, Thành Đoàn TP.HCM trao tặng Giải thưởng Phạm Ngọc Thạch cho bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước.

Quá trình học tập

Đang cập nhật

Quá trình làm việc

Đang cập nhật