Nhã Quỳnh
Nhã Quỳnh

Nhã Quỳnh  

0 (0)
Host Radio

Học hàm, Học vị

Cử nhân

Chuyên ngành

Ngôn ngữ Anh

Cơ quan công tác

Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM

  Tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh. Có 2 năm công tác trong lĩnh vực Sư Phạm với vai trò giảng dạy, 2 năm công tác trong lĩnh vực viễn thông (Công ty EVN Telecom TPHCM). Nhã Quỳnh bắt đầu công tác tại Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM - VOH từ tháng 09/2008. Đến năm 01/11/2009, chính thức trở thành nhân viên biên chế của Đài cho đến nay. 

  Với chất giọng Nam Bộ, Nhã Quỳnh đã quen thuộc với thính giả qua các làn sóng của Đài như AM 610Khz, FM 99.9 Mhz, FM95.6Mhz trong vai trò của một Phát thanh viên, một Biên tập viên, một Host Radio. Có thể biến hóa chất giọng thành nhiều nhân vật, nhiều độ tuổi khác nhau. Ngoài ra Nhã Quỳnh còn tham gia đọc quảng cáo, TVC, lồng tiếng phim, thuyết minh phim…..

  Bên cạnh những hoạt động chuyên môn, Nhã Quỳnh còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện như vận động quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung lũ lụt, nhà ăn 0 đồng, xây cầu đường, trường học, chăm sóc các mẹ bầu và các em nhỏ, các cụ già neo đơn tại các mái ấm, hay phát quà cho bà con lang thang không nơi nương tựa buổi tối 8 lần/tháng. Vận động quyên góp giúp đỡ cho những hoàn cảnh bệnh tật phải niềm viện, hóa trị xạ trị không ai chăm sóc, dạy cho các em nhỏ tại các mái ấm, tham gia những buổi nói chuyện truyền cảm hứng cho các bạn trẻ lầm lỡ tại các trung tâm giáo dưỡng……

  Quá trình học tập

  • 2015 - 2018: Hoàn thành Văn bằng 2 – Cử nhân ngôn ngữ anh – Phenikaa University.
  • 2000– 2003: Cử nhân Sư Phạm – Cao đẳng Sư Phạm Trung ương TPHCM

  Ngoài ra, trong quá trình công tác tại Đài, Nhã Quỳnh thường xuyên tham gia các lớp tập huấn về Biên tập và Host radio.

  Quá trình làm việc

  • 2008 – nay: Phát thanh viên, Biên tập viên, Host radio – VOH
  • 2006 – 2008: Chuyên viên chăm sóc khách hàng – Viễn thông điện lực EVN Telecom TPHCM
  • 2004 - 2006: Giảng dạy và phụ trách công tác Đoàn – Hội tại Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung ương TPHCM