Tuấn Thanh
Tuấn Thanh

Tuấn Thanh 

0 (0)
Host Radio
FacebookEmail

    Tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính Ngân Hàng, Tuấn Thanh đã có 2 năm làm việc tại một Ngân hàng thương mại cổ phần, và 2 năm làm việc tại một Tập đoàn bất động sản.

    Cùng với các kinh nghiệm và các kiến thức trong quá trình làm việc thực tiễn, hiện tại, Tuấn Thanh là một cộng tác viên trẻ tại VOH, với vai trò là biên tập viên, Host radio các chương trình trên Kênh Kinh tế FM 87.7 Mhz, của các chương trình như Thời sự thương trường, Nhịp sống 7/7, với các tin tức về kinh tế, doanh nghiệp, bất động sản...Ngoài ra khán giả còn có thể bắt gặp chất giọng trầm đặc trưng của Tuấn Thanh qua các chương trình của kênh AM, như Diễn đàn doanh nghiệp, Cuộc sống số,...

    Những kinh nghiệm viết lách trước đây khi làm cộng tác với một số báo điện tử, cùng với kiến thức có được, thế mạnh của Tuấn Thanh là biên tập các chương trình kinh tế đầy sống động.

    Đến với VOH và lĩnh vực phát thanh, Tuấn Thanh sẽ tận dụng mọi thế mạnh của mình để phấn đấu và công hiến cho công việc, để có thể truyền tải những thông điệp của VOH và của bản thân đến với Quý thính giả.