Chờ...
Khám phá quán phở chua Lạng Sơn gần 70 năm tuổi ở Sài GònArticle thumbnail

Khám phá quán phở chua Lạng Sơn gần 70 năm tuổi ở Sài Gòn

Thứ Bảy, 27/07/2024, 13:00 (GMT+7)
01:23:00
Khám phá quán phở chua Lạng Sơn gần 70 năm tuổi ở Sài Gòn
01:38:00
“Bỏ túi” những kiểu tóc dành cho cô nàng thường xuyên mang kính

27 thg 7, 2024 | NHỊP SỐNG SÀI GÒN TRƯA - Gia vị "đinh" của nước sốt, cũng là yếu tố quan trọng để tạo nên hương vị đặc trưng của món ăn là giấm đường, loại giấm đặc trưng của Lạng Sơn, làm từ quả chuối tây chín.

CÁC SỐ KHÁC

Radio TOP 100

Xem thêm Radio TOP 100