default-thumb-voh-radio-podcast

Trải nghiệm du lịch Trung Quốc một mình

Đất nước này gần sát với Việt Nam. Bên cạnh đó, nền văn hóa của 2 nước cũng có điểm tương đồng ít nhiều. Do đó, bạn sẽ không “sốc văn hóa” khi tới nơi đây.19:00 GMT+7, Thứ Ba, 26/7/2022
default-thumb-voh-radio-podcast
default-thumb-voh-radio-podcast
200Chia sẻ

Nội dung chính

Bấm vào liên kết bên dưới để chuyển đến nội dung bạn muốn nghe

00:06:00

Trải nghiệm du lịch Trung Quốc một mình

00:42:11

Hóng ShowBiz

01:00:28

Nhân vật và sự kiện : Nữ thủ khoa khối D04 toàn quốc: 12 năm chưa từng đi học thêm

01:09:00

Cô bé 7 tuổi bật khóc khi thấy 'bố làm việc vất vả quá’ gây bão mạng ở Trung Quốc

01:25:00

THÔNG ĐIỆP CUỘC SỐNG Chuyện tình 3 chân, 2 trái tim,1 tình yêu Câu chuyện được bắt đầu từ một tấm hình được đăng tải trên mạng, bức hình chàng trai bị mất một chân đang trượt băng cùng với nụ cười tươi trên môi đã khiến trái tim một cô gái rung động. Nhìn chàng trai khuyết tật nhưng vẫn yêu đời và vươn lên trước số phận nghiệt ngã khiến cô gái nể phục. Không thể ngăn cản được tình cảm và sự ngưỡng mộ của mình, cô gái đã chủ động nhắn tin làm quen và câu chuyện tình yêu của hai người cũng được bắt đầu từ những dòng tin nhắn đó.

01:30:00

NÓI ĐƯỢC NHỜ TÌNH YÊU : Một người đàn ông mắc chứng bệnh khó nói và phải sống cuộc sống âm thầm, im lặng với thế giới xung quanh. Người đàn ông này đã phải làm bạn với những trang mạng xã hội trong đó có trang Human of New York. Thỉnh thoảng anh có đưa một vài dòng chia sẻ lên trang mạng với mong muốn sẽ tìm được những nguồn vui cho riêng mình chứ chẳng mơ ước đến việc tìm được tình yêu đích thực.