Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • “Thay da sinh học” - phương pháp chuyên biệt được sử dụng để trẻ hóa làn da

  (VOH) - Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng 18/10, Bệnh viện Da Liễu Thành phố tổ chức chương trình “Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt”.

  Bác sĩ Trần Nguyên Ánh Tú – Phó trưởng Khoa Thẩm mỹ da – Bệnh viện Da Liễu Thành phố cho biết hiện nay có nhiều công nghệ, phương pháp trẻ hóa làn da trong đó có phương pháp “Thay da sinh học” hay còn gọi là tái tạo da bằng hóa chất.

  thay da sinh học

  Nhiều công nghệ, phương pháp trẻ hóa làn da

  Đây là phương pháp dễ thực hiện nhưng lại cho hiệu quả điều trị khá tốt về các vấn đề như nám da, tàn nhang, mụn trứng cá, sẹo mụn, nếp nhăn, rạn da...Tuy nhiên, Bác sĩ Ánh Tú cho biết, phương pháp “Thay da sinh học” mặc dù rất hiệu quả nhưng cần được thực hiện sau khi các bác sĩ da liễu thăm khám da cụ thể. Đặc biệt, phương pháp này cần được chỉ định đúng loại da, đúng trường hợp để đạt hiệu quả tốt nhất, tránh những rủi ro, tai biến và tác dụng phụ.

  Bên cạnh đó, phân tích da với công nghệ visia cũng là phương pháp giúp đánh giá đặc điểm và tình trạng hiện tại của làn da một cách chính xác và khoa học, tích hợp những tính năng phân tích tự động, thông minh bằng công nghệ visia giúp nhìn rõ những vấn đề hư tổn của làn da. Ngoài ra, kỹ thuật phân tích da với công nghệ visia còn có tính năng phân tích tuổi của da dựa trên cơ sở dữ liệu khoa học sẽ giúp bạn biết được mức độ lão hóa của làn da so với độ tuổi thật để có hướng điều trị và chăm sóc phù hợp.

  6 loại bánh cho bà bầu ăn vặt trong thai kỳ - (VOH) – Bánh cho bà bầu là món ăn được rất nhiều chị em yêu thích vì tính tiện lợi và ngon miệng. Vậy có những loại bánh nào bà bầu có thể ăn được, cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

  Nhất Hương