Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Chọn sữa và cho con uống sữa đúng cách

  (VOH) - Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ. Tổ chức y tế thế giới (WHO) khuyến cáo nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ ít nhất trong 6 tháng đầu đời.

  Xem Toàn bộ nội dung buổi Tư vấn trực tuyến

  Khi nào cho con uống sữa công thức? Trẻ gặp những vấn đề gì khi uống sữa công thức? Cách khắc phục? Uống sữa như thế nào là đúng cách?…
   
  Nhưng khi trẻ nhỏ tiếp cận với nguồn dinh dưỡng từ sữa công thức, không ít phụ huynh băn khoăn trong việc lựa chọn những sản phẩm an toàn, đảm bảo đủ dưỡng chất cho sự phát triển của trẻ. Thêm vào đó, thị trường sữa và các phụ phẩm của sữa ngày càng phong phú. Nhiều quảng cáo rầm rộ về các dưỡng chất giúp trẻ thông minh, phát triển chiều cao vượt trội… càng khiến người tiêu dùng lạc vào “mê hồn trận”. Đồng hành với các bậc phụ huynh trong việc nuôi con an toàn – khỏe mạnh, Đài Tiếng nói Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) tổ chức buổi tư vấn trực tuyến CHỌN SỮA VÀ CHO CON UỐNG SỮA ĐÚNG CÁCH.

  Tham gia tư vấn: Bác sĩ Chuyên khoa 1 Nguyễn Thị Ngọc Hương, Trưởng khoa dinh dưỡng lâm sàng, Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM và Bác sĩ Chuyên khoa 1 Nguyễn Thu Vân, chuyên gia tư vấn dinh dưỡng của công ty Vinamilk.

  Bác sĩ Ngọc Hương đang tư vấn.

  Bác sĩ Thu Vân đang tham gia tư vấn trực tuyến tại VOH Online

  VOH Online