Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Chris Smalling lên tiếng về tương lai ở MU

  Trung vệ Chris Smalling lên tiếng về tương lai ở MU, cầu thủ 30 tuổi vẫn muốn trở lại Old Trafford sau khi hết hợp đồng cho mượn với Roma.

  Sau khi MU đưa về Harry Maguire, họ quyết định đẩy Chris Smalling quyết định chuyển tới Roma theo dạng cho mượn. Trong hợp đồng không kèm điều khoản mua đứt. Sau một thời gian hòa nhập Chris Smalling đang chứng tỏ mình trong màu áo Roma, cầu thủ 30 tuổi càng chơi càng hay. Anh đang là trụ cột nơi hàng thủ của đội bóng Italia.

  Smalling vẫn muốn trở lại MU

  Smalling vẫn muốn trở lại MU

  Với những màn trình diễn ấn tượng của mình, Roma đang muốn mua đứt cầu thủ của MU. AC Milan và Inter Milan cũng được cho là đưa Smalling vào tầm ngắm. 3 đội bóng của Italia chấp nhận chi từ 10 đến 15 triệu bảng cho thương vụ này. Theo một vài nguồn tin, MU đòi 17 triệu bảng cho ngôi sao của mình.

  Trong một diễn biến mới nhất, Trung vệ Chris Smalling lên tiếng về tương lai ở MU, cầu thủ 30 tuổi vẫn muốn trở lại Old Trafford sau khi hết hợp đồng cho mượn với Roma.

  “Tôi đang tập trung vào thi đấu, tôi muốn chứng tỏ những gì là tốt nhất trong màu áo Roma. Tôi sẽ trở lại MU sau khi hết hạn hợp đồng cho mượn từ Roma, tôi vẫn muốn thi đấu ở đó. Tôi muốn cùng MU giành những chiến thắng, tôi muốn tiếp tục thi đấu ở Anh”.

  C.T

  Theo Goal