028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin thể thao

HLV Park Hang Seo phát biểu tự tin trước trận Việt Nam - Thái Lan

HLV Park Hang Seo đã có những phát biểu trước trận Việt Nam - Thái Lan vào tối mai, 19/11.

Chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan vào sáng 18/11, HLV Park Hang Seo tuyên bố, ông nhìn thấy điểm yếu của người Thái, và sẵn sàng khai thác điều đó.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc nói: "Nhìn Thái Lan thua Malaysia, chúng ta có thể phát hiện ra điểm yếu của họ. Phía sau hàng thủ Thái Lan có khoảng trống. Tôi tin chúng ta chơi đập nhả một-hai sẽ khiến họ lúng túng. Tôi không thể nói chi tiết nhưng chắc chắn chúng tôi đã tìm ra điểm yếu của Thái Lan”.

Mặc dù vậy, thầy Park không tỏ ra chủ quan khi cho rằng Voi chiến vẫn có nhiều mặt tích cực. “Trận đấu ngày mai rất quan trọng, nên tôi sẽ không nói hết những gì chúng tôi chuẩn bị cũng như đánh giá về đối thủ. Nhưng nhìn chung sau khi ông Nishino huấn luyện, Thái Lan sử dụng đường chuyền ngắn khá nhiều. Ở trận đấu với UAE, chủ lực hàng tấn công của họ là Chanathip, Supachok và Ekanit Panya. Phía trên cắm mốc là Dangda. Ba cầu thủ ở hàng tiền vệ có các đường chuyền trung lộ, ngắn, phối hợp thành thục và tốt".

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cũng lo lắng khi các học trò có thể gặp áp lực trước sức ép tấn công của người Thái. Ông nói thêm: “Đây là trận đấu cuối cùng của đội tuyển quốc gia trong năm nay. Chúng tôi cũng như Thái Lan đều nhận thức được tầm quan trọng của nó. Các cầu thủ của tôi hiểu sự chờ đợi của người hâm mộ. 

Nhìn vào ánh mắt họ, tôi thấy sự quyết tâm. Tôi chỉ ngại họ phải chịu áp lực khi bước vào trận đấu. Tôi không hề muốn điều đó xảy ra, vì vậy tôi  không gây áp lực mà chỉ muốn họ chuẩn bị thật tốt cho trận đấu ngày mai. Đến lúc này họ đã chuẩn bị tốt”.

Trước câu hỏi “Ông có nghĩ Công Phượng sẽ toả sáng và ghi bàn vào lưới Thái Lan hay không?”, HLV Park Hang Seo đã trả lời rất dứt khoát: "Có". Điều đó cho thấy nhà cầm quân Hàn Quốc vẫn có niềm tin rất lớn vào Công Phượng và chắc chắn sẽ sử dụng anh ở trận đấu tới.

Minh Long (Tổng hợp)