Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Liverpool chi 15 triệu bảng mua sao Arsenal

  Theo Goal, Liverpool đang muốn chi 15 triệu bảng mua tài năng trẻ Saka của Arsenal, MU cũng quan tâm cầu thủ đa năng này.

  Mùa giải năm nay, sao trẻ Bukayo Saka đang là một trong những điểm sáng trong lối chơi của Arsenal. Cả mùa trước anh chỉ ra sân 1 lần, nhưng mùa này, Saka đã chơi 24 trận trên mọi đấu trường, ghi 3 bàn và thực hiện 8 pha kiến tạo. 

  Liverpool đang muốn mua tài năng trẻ Saka

  Liverpool đang muốn mua tài năng trẻ Saka 

  Bukayo Saka đang dẫn đầu về số kiến tạo trong đội hình Arsenal, trong số các cầu thủ dưới 20 tuổi chơi bóng ở Ngoại hạng Anh, cầu thủ sinh năm 2001 dẫn đầu về số đường chuyền thành bàn. Saka được đánh giá cao ở tốc độ, khả năng tạt bóng và dứt điểm, anh có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau.

  Với sự trưởng thành vượt bậc của mình, Bukayo Saka được nhiều đội bóng lớn quan tâm. Theo Goal, Liverpool đang muốn chi 15 triệu bảng mua tài năng trẻ Saka của Arsenal, MU cũng quan tâm cầu thủ đa năng này. Hợp đồng của sao trẻ này với Arsenal chỉ còn thời hạn 18 tháng, Liverpool chấp nhận chi 15 triệu bảng mua cầu thủ 18 tuổi ở Hè năm nay.

  HLV Klopp đánh giá cao tài năng của cầu thủ sinh năm 2001 và muốn đưa anh về Anfield, ông đang hy vọng có thể thuyết phục Saka tới Liverpool. Arsenal không muốn mất ngôi sao của mình, họ đã lên kế hoạch gia hạn hợp đồng mới với sao trẻ của mình, đội bóng thành London quyết tâm ngăn cản Liverpool ký hợp đồng với cầu thủ 18 tuổi.

  Goal