Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Tài trợ dinh dưỡng toàn diện cho Học viên Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG

  (VOH) - Chiều qua 30/9, Công ty Nutifood và tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã công bố về việc Nutifood tài trợ dinh dưỡng toàn diện cho Học viện bóng đá HAGL - Arsenal JMG từ năm 2013 đến 2017.

  Đây là sự bắt tay kịp thời của đối tác với Học viện HAGL Arsenal JMG để cùng chung tay đầu tư những bước tiếp theo cho các tài năng trẻ của bầu Đức có cơ hội trưởng thành hơn.

  Theo đó, các chuyên gia dinh dưỡng của nhà tài trợ sẽ đề xuất các giải pháp dinh dưỡng toàn diện cùng các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt giúp các thế hệ cầu thủ của Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG, nòng cốt của đội tuyển U19 quốc gia phát triển thể trạng, tầm vóc và sức bền, hướng tới mục tiêu giành huy chương vàng ở các kỳ SEA Games 28 và 29 như cái đích bầu Đức đã đặt ra cho thế hệ tương lai của bóng đá Việt Nam.


  Ký kết hợp đồng tài trợ dinh dưỡng toàn diện cho Học viên Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG.

  Ông Đoàn Nguyên Đức đã chia sẻ về những nỗ lực và tâm huyết trong việc xây dựng Học viện với mong muốn đào tạo những tài năng bóng đá nước nhà. Theo ông Đức, trước giờ HAGL một mình nỗ lực làm vì bóng đá VN, bây giờ có thêm Nutifood chung tay góp sức sẽ giúp HAGL vững tin đầu tư cho lứa cầu thủ này để nhắm đến HCV bóng đá SEA Games 28 và 29.

  Chủ tịch HĐQT Nutifood, ông Trần Thanh Hải cũng cho biết: “Ở giải U19 Đông Nam Á vừa qua, người hâm mộ VN đã chứng kiến một đội U19 thi đấu rất hay và đầy sáng tạo, Tuy nhiên, trong trận chung kết với Indonesia, chúng ta cũng thấy rõ các cầu thủ của chúng ta bị phạm lỗi rất nhiều, thể hình và thể lực có phần thua sút. Chúng tôi tài trợ dinh dưỡng cho học viện vì mong muốn các cầu thủ Việt Nam có thể hình và thể trạng tốt để không thua thiệt khi tranh tài ở các giải Châu Á. Nutifood sẽ khảo sát chế độ dinh dưỡng của các cầu thủ ở từng độ tuổi, để đưa ra chế độ dinh dưỡng cho các cầu thủ một cách hợp lý nhất, hy vọng góp phần giúp cầu thủ ở Học viện HAGL - Arsenal JMG phát triển tốt”.  Theo ông bầu Đoàn Nguyên Đức, giá trị của bản hợp đồng này lên đến 20 tỷ đồng.

  Hôm nay 1/10, Đội tuyển U19 Việt Nam sẽ chính thức lên đường sang Malaysia để tham dự vòng loại U19 Châu Á 2014.

  Hồng Lĩnh