Cuộc thi thu hút 28 tác phẩm của 20 ứng viên đến từ các trường nghề, khách sạn, doanh nghiệp sản xuất bánh ngọt,… tham gia thi 3 dòng sản phẩm: bánh mì, bánh ngọt và bánh nghệ thuật. Tiêu chí để xét chọn tác phẩm dự thi là đạt độ chính xác theo chuẩn mực từng loại bánh và có ý tưởng sáng tạo. Kết quả, giải nhất bánh mì thuộc về anh Võ Thanh Tuấn, hệ thống siêu thị Big C với tác phẩm bánh mì hình bông lúa, hình bông mai và bánh sanwiss hình bản đồ Việt Nam; giải nhất bánh ngọt thuộc về chị Nguyễn Trương Kim Phượng, doanh nghiệp ABC Bakery; giải nhất bánh nghệ thuật là anh Nguyễn Văn Hùng, khách sạn Caravelle với tác phẩm nhà rông Tây Nguyên.
Vào ngày 28/8 tới đây, cuộc thi vòng loại khu vực phía Bắc sẽ diễn ra tương tự tại trường Hoa Sữa, TP.Hà Nội.
Xuân Đào