028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

MSB bổ sung tính năng tra cứu số dư trái phiếu trên MSB mBank

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) ra mắt tính năng tra cứu số dư trái phiếu trên ứng dụng di động MSB mBank giúp tối ưu tiện ích và nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 cùng sự lên ngôi của xu hướng số hóa, hành vi, thói quen của người dùng thay đổi. Từ đó, phát sinh nhu cầu về 1 dịch vụ ngân hàng số hóa toàn bộ từ quy trình mở tài khoản đến quy trình giao dịch, thậm chí cả quy trình vay vốn. Người dùng có thể chủ động kiểm soát tài chính nhanh chóng mọi lúc mọi nơi, không giới hạn thời gian và khoảng cách địa lý.

Nắm bắt được nhu cầu người dùng, MSB tiếp tục bổ sung tính năng tra cứu số dư trái phiếu trên ứng dụng di động MSB mBank giúp nâng cao tiện ích cho người dùng. Chỉ cần một thiết bị di động có kết nối Internet và cài ứng dụng/App MSB mBank, người dùng có thể thực hiện các giao dịch với MSB một cách an toàn và bảo mật tuyệt đối.

MSB bổ sung tính năng tra cứu số dư trái phiếu trên MSB mBank 1
 

 

Đặc điểm nổi bật của tính năng tra cứu số dư trái phiếu là người dùng chủ động quản lý được danh mục đầu tư của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng. Trái phiếu hiện là một trong những kênh đầu tư khá phổ biến ở giai đoạn hiện tại, giúp người dùng có thể bảo toàn nguồn vốn đồng thời được hưởng một mức lãi suất ổn định. 

Có hai cách thực hiện tra cứu số dư trái phiếu trên ứng dụng MSB mBank.

Cụ thể: sau khi đăng nhập ứng dụng, người dùng có thể chọn truy vấn trên tab “Dịch vụ” hoặc “Tài khoản” màn hình sẽ hiển thị các mẫu hợp đồng trái phiếu, tại đó, người dùng ấn vào từng mã hợp đồng để tra cứu thông tin chi tiết.

Luôn ứng dụng công nghệ vào các giải pháp tài chính thuận tiện, MSB tiên phong trong việc cải tiến và nâng cấp ứng dụng MSB mBank. Các tính năng sẵn có được ưa chuộng và sử dụng là: thanh toán hóa đơn, thanh toán các dịch vụ điện, nước, internet, cước viễn thông; hay vay thấu chi và gửi tiết kiệm trực tuyến.

Việc bổ sung tính năng tra cứu số dư trái phiếu trên MSB mBank không chỉ mang lại sự chủ động và thuận tiện cho người dùng đặc biêt trong thời gian dịch Covid-19 mà còn khẳng định hành trình số hóa mạnh mẽ của MSB trong việc mang đến các giải pháp thuận ích cho khách hàng.