Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • VietBank khai trương nhiều phòng giao dịch trong tháng 6

  (VOH) - Trong tháng 6/2016, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank) đồng loạt đưa vào hoạt động 11 phòng giao dịch tại các tỉnh, thành phố Hà Nội, Nha Trang, Bà Rịa - Vũng Tàu.

  Các Phòng giao dịch mới của VietBank sẽ hoạt động với đầy đủ các nghiệp vụ Tài chính - Ngân hàng như: huy động tiền gửi, cấp tín dụng (cho vay, bảo lãnh và các hình thức cấp tín dụng khác), các dịch vụ thanh toán/chuyển tiền trong và ngoài nước, kinh doanh ngoại hối, nhận/chuyển tiền Western Union và các dịch vụ khác.

  Việc nâng cấp và mở rộng mạng lưới không ngừng của VietBank minh chứng cho sự phát triển vững mạnh, khẳng định tính hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, góp phần nâng cao vị thế và thương hiệu của ngân hàng.

  Với mức lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh và có thể điều chỉnh phù hợp theo biến động của thị trường, thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn và áp dụng linh hoạt với từng đối tượng khách hàng, VietBank mong muốn mang đến cho khách hàng lựa chọn tối ưu, phù hợp với kế hoạch tài chính trong từng thời kỳ, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc khơi thông dòng vốn và hoạt động hiệu quả.

  Nhân dịp khai trương, các phòng giao dịch mới, ngân hàng dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng.

  Cụ thể, vào ngày 15/6/2016, VietBank khai trương 9 phòng giao dịch tại Hà Nội, Nha Trang và Vũng Tàu bao gồm: VietBank Đền Lừ, VietBank Lạc Trung, VietBank Hà Đông, VietBank Minh Khai, VietBank Láng Hạ, VietBank Kim Mã, VietBank Đội Cấn, VietBank Vĩnh Phước, VietBank Đông Xuyên. Bên cạnh đó, VietBank còn khai trương 2 trụ sở mới VietBank Phố Vọng và VietBank Hoàng Văn Thái tại Hà Nội vào ngày 14/6 và ngày 29/6.

   

  Tin, ảnh: Hà An