Vinamilk xác lập kỷ lục đồng diễn dưỡng sinh tại Việt Nam

(VOH) - Nằm trong dự án “Tư vấn và chăm sóc dinh dưỡng cho 1 triệu bệnh nhân và người cao tuổi”, ngày 20 – 21/5/2016, Vinamilk đã đồng hành cùng Hội Thể dục Dưỡng sinh TPHCM tổ chức Giải thi đấu Thể Dục Dưỡng Sinh TPHCM mở rộng lần thứ 15 cho hơn 3.000 người cao tuổi và trung niên thuộc các CLB dưỡng sinh trên địa bàn các quận, huyện TPHCM và các tỉnh, thành phố lân cận.

Hòa cùng không khí phấn khởi, hào hứng của giải thi đấu, 2.720 người cao tuổi và trung niên đã cùng đồng diễn 3 bài thể dục dưỡng sinh trên nền nhạc trong 15 phút. Đây cũng là hoạt động giúp Vinamilk ghi nhận kỷ lục số lượng người tham gia đồng diễn dưỡng sinh đông nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Để thực hiện thuần thục các động tác trong bài đồng diễn, các vận động viên lớn tuổi đã tập luyện liên tục trong thời gian dài. Các động tác liên hoàn và phối hợp với gậy hết sức nhịp nhàng, đẹp mắt đã làm người xem không khỏi ngưỡng mộ tinh thần hăng hái rèn luyện thể dục thể thao, hướng đến mục tiêu sống vui, sống khỏe, sống thọ của các cô, chú.

2.720 vận động viên cao tuổi và trung niên cùng đồng diễn bài thể dục dưỡng sinh xác lập kỷ lục Việt Nam  

Ngoài các nội dung thi đấu giữa các đội, trong 2 ngày 20, 21/5, Vinamilk cũng tổ chức đo loãng xương cho các vận động viên lớn tuổi tham gia chương trình. Bên cạnh đó, đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa nội tiết, lão khoa, dinh dưỡng,… của Phòng Khám An Khang đã hỗ trợ khám và tư vấn sức khỏe, chia sẻ các phương pháp giúp phòng tránh và chữa trị các bệnh thường gặp ở người cao tuổi như loãng xương, tim mạch, tiểu đường...

Hoạt động đo loãng xương cho người cao tuổi được hưởng ứng nhiệt tình

Các Bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám An Khang tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tham gia chương trình.   

Cô Trương Thị Minh, 70 tuổi đang sinh hoạt tại Đội Thể dục dưỡng sinh 2 - TP HCM chia sẻ: “Tôi tham gia luyện tập thể dục dưỡng sinh đã được 5 năm. Hôm nay tôi cảm thấy rất vui và hào hứng với không khí thể thao của tất cả các vận động viên tham gia Giải đấu.

Hàng ngày tôi vẫn dùng sản phẩm Vinamilk SurePrevent. Tôi thấy rất tin tưởng vào sản phẩm vì là hàng Việt Nam chất lượng cao, đồng thời hiệu quả sử dụng đối với bản thân tôi hàng ngày rất rõ. Tôi có 2 bệnh mãn tính là tim mạch và khớp nhưng 2 bệnh này không phát triển nặng thêm đồng thời có chiều hướng giảm xuống”.

Cô Trương Thị Minh chia sẻ cảm nhận khi tham gia chương trình.

Cô Hoàng Thị Hoa, 55 tuổi, đang sinh hoạt tại Đội tuyển Thể dục dưỡng sinh TPHCM cho biết: “Tôi vừa trải qua một đợt phẫu thuật khá nghiêm trọng, sau khi được tư vấn của Bác sĩ, tôi đã sử dụng sản phẩm Vinamilk, cụ thể là Vinamilk SurePrevent. Tôi thấy sức khỏe phục hồi rất nhanh, tôi ăn ngủ rất tốt, thời gian phục hồi của tôi chỉ trong vòng 5 ngày. Hôm nay là ngày thứ 10 sau phẫu thuật mà tôi đã có thể đến đây tham gia chương trình cùng mọi người”.

Tin dùng sản phẩm Vinamilk SurePrevent đã giúp cô Hoàng Thị Hoa phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Là công ty hàng đầu về dinh dưỡng tại Việt Nam, Vinamilk sẽ tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Vinamilk cam kết sẽ ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến nhất, mang đến những sản phẩm dinh dưỡng đạt chuẩn quốc tế, giá hợp lý cho người tiêu dùng Việt Nam nói chung và đối tượng người cao tuổi nói riêng.  

Vinamilk nỗ lực không ngừng nâng cao, ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến vào sản phẩm Vinamilk SurePrevent Mới, với công thức bổ sung dinh dưỡng dễ hấp thu, đầy đủ các vitamin và khoáng chất, đặc biệt phù hợp cho người có vấn đề tim mạch, xương yếu, mệt mỏi và ăn ngủ kém.

VOH Online