Tài tử "Bố già" chuẩn bị đón đứa con thứ 4 với bạn gái kém hơn 50 tuổi

VOH - Nam diễn viên 83 tuổi sẽ trở thành bố lần thứ tư trong năm nay.

Ngày 30/5 vừa qua, đại diện của Al Pacino đã thông báo với truyền thông về tin mừng này. Được biết, diễn viên Bố Già đang mong đợi đứa con đầu lòng với bạn gái Noor Alfahhah, người kém ông 53 tuổi.

Tài tử
Al Pacino sẽ chào đón người con thứ tư ở độ tuổi 83

Al Pacino trước đó đã có ba người con: một con gái (Julie Marie PacinoOlivia Pacino) cùng người yêu cũ Jan Tarramt và cặp song sinh (Julie Marie Pacino, Anton James Pacino) cùng Beverly D'Angelo.

Bạn gái hiện tại của nam diễn viên, Noor Alfahhah từng công khai về mối quan hệ của hai người vào tháng 4 trong một bức ảnh chụp nhanh khi cả hai xem triển lãm của một người bạn ở New York. Cô từng qua lại với ca sĩ Mick Jagger và tỷ phú Nicholas Berggruen. Tính cả Al Pacino thì những người Noor từng cặp kè đều trên 60 tuổi.

Tài tử
Ngày 2`/04, Noor Alfahhah đã đăng ảnh chụp chung của cô và Al Pacino trên Instagram

Đầu tháng 5, bạn gái cũ nam tài tử đã đăng một video trả lời những thắc mắc về mối quan hệ đặc biệt giữa cô và Al Pacino trên Instagram.

“Câu chuyện của tôi và Al bắt đầu vào 27 năm trước, hai người nghệ sĩ gặp gỡ và rơi vào lưới tình. Chúng tôi sống cùng nhau trong 7 năm, có hai mặt con, chia tay nhưng vững vàng cùng nhau trên hành trình làm cha mẹ. Chúng tôi chia sẻ với nhau đủ điều bằng tất cả sự chân thành, thân mật và sâu sắc. Hơn những gì một mối quan hệ “truyền thống” có thể cho phép (ít nhất đối với chúng tôi thì là vậy).”

Tài tử
Beverly D'Angelo từng đăng video giải thích mối quan hệ hiện tại giữa cô và nam diễn viên

Beverly thừa nhận cô yêu say đắm Pacino, một trăm phần trăm, nhưng cả hai không kết hôn với nhau. Họ chào đón cặp song sinh Olivia và Anton vào năm 2001. Cặp đôi sau đó chia tay vào năm 2004.

“Đối với tôi và Al, đó là một tình bạn sâu sắc và độc đáo giữa hai nghệ sĩ. Trải qua bao nhiêu thăng trầm, 27 năm qua thật sự rất ý nghĩa theo cách riêng của chúng tôi”.

Trước đó, bạn thân của Al, Robert De Niro vừa chào đón người con thứ 7 với bạn gái Tiffany Chen. Nam diễn viên 79 tuổi đã tiết lộ điều này trong một phỏng vấn về vai trò làm cha mẹ và vai diễn mới của ông trong bộ phim About My Father với ET Canada

Tài tử
Cách đây không lâu, Robert đã đăng ảnh và tiết lộ tên của con gái mới sinh - Gia Virginia Chen-De Niro

Khi người phỏng vấn đề cập đến sáu người con của mình, ngôi sao từng đoạt giải Oscar đính chính: “Thực ra là bảy đứa. Tôi vừa mới chào đón một bé mới”.

Hãy cùng VOH Giải trí cập nhật những thông tin sao nhanh nhất tại chuyên mục tin sao nhé!

Ảnh: sưu tầm

Tin liên quan