028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Trung tâm Quảng cáo & Dịch vụ Phát thanh Đài TNND TPHCM - nỗ lực 10 năm vì doanh nghiệp và cộng đồng

(VOH) - Sáng 24/9/2015, Trung tâm Quảng cáo & Dịch vụ Phát thanh Đài TNND TPHCM tổ chức Hội nghị Khách hàng – Kỷ niệm 10 năm thành lập.

Đến tham dự chương trình có đại diện các cơ quan ban ngành của thành phố, các bác sĩ, chuyên gia…cùng hơn 150 khách hàng đại diện cho các doanh nghiệp, đối tác của trung tâm.

Bà Lý Thị Mai - Chuyên gia tâm lý trong chương trình Trò chuyện đêm khuya của Đài TNND TPHCM (VOH). (Ảnh: K.Huân)

Từ cơ cấu ban đầu là phòng dịch vụ quảng cáo, trải qua 10 năm đầy khó khăn và thách thức của thời kỳ hội nhập, cạnh tranh gay gắt với nhiều loại hình truyền thông, trung tâm QC&DVPT từng bước khẳng định thương hiệu, là đơn vị sự nghiệp đáng tin cậy, đóng góp vào sự nghiệp phát thanh chung của Đài TNND TPHCM.

Với sứ mệnh và tôn chỉ “Vì lợi ích doanh nghiệp & cộng đồng”, Trung tâm ngày càng phát triển vững mạnh. Hiện có 400 doanh nghiệp là khách hàng của trung tâm. Mỗi năm trung bình số khách hàng mới của trung tâm tăng trưởng 15%, số chương trình mới tăng bình quân 25%. 

Phối hợp với các phòng chuyên môn của Đài TNND TP.HCM, trung tâm QC&DVPT đã cho ra đời nhiều chương trình mang ý nghĩa cộng đồng, tạo dấu ấn trong lòng thính giả như: Sát cánh cùng gia đình Việt, An toàn về nhà, Đào tạo từ xa, Nông thôn, Ca nhạc theo yêu cầu, Cuộc đua xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Radio công nhân…

Ông Lê Công Đồng – Giám đốc Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM phát biểu tại Hội nghị Khách hàng – Kỷ niệm 10 năm thành lập. (ảnh: K.Huân)

“Từ 1 kênh (AM 610 Khz) của VOH đến nay chúng tôi đã phát triển được nhiều kênh để phục vụ các mảng trong lĩnh vực phát thanh. Từ 1 đội ngũ chỉ chuyên làm trong lĩnh vực báo nói, hôm nay chúng tôi có 1 đội ngũ phóng viên có thể tích lũy trong mình 3 trong 1, 4 trong 1, tiến đến truyền thông đa phương tiện, tác nghiệp với chất lượng, hiệu quả cao hơn. Từ phạm vi 1 địa bàn là TPHCM, chúng tôi đã có sự kiện toàn tăng dày phạm vi phủ sóng, không chỉ trong đất liền mà cả ra ngoài hải đảo, không chỉ trong nước mà cả thế giới và phủ sóng trên cả ba miền. Không chỉ thực hiện ở phạm vi là báo chí mà chúng tôi còn tham gia các chương trình khác trên các lĩnh vực thể thao, văn nghệ, công tác xã hội. Và những chương trình đó đã tạo ra dấu ấn của VOH trong thời gian qua và tiếp tục định hướng cho VOH trong thời gian tới. Chúng tôi rút ra được 1 vấn đề hôm nay đó là báo chí không chỉ đưa âm thanh đến cho người nghe, mà phải đưa âm thanh đến cho trái tim và khối óc của người nghe”, ông Lê Công Đồng, Giám đốc Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM chia sẻ.

 

Tặng hoa tri ân các cán bộ lãnh đạo trung tâm qua các thời kỳ (ảnh: K.Huân)

Nhân dịp này, Trung tâm QC&DVPT – VOH cũng đã tri ân các cán bộ lãnh đạo trung tâm qua các thời kỳ, đồng thời biểu dương những nhân tố đã đóng góp tích cực cho hoạt động của trung tâm. Trong thời gian tới, cùng với sự phát triển chung của Đài TNND TPHCM, Trung Tâm QC&DV PT sẽ tiếp tục hướng đến phát thanh hiện đại, tích hợp đa phương tiện, nâng độ phủ sóng trên phạm vi cả nước; đáp ứng tính hiện đại, tiện ích và di động của Radio, tiếp tục đồng hành với sứ mệnh Trung tâm QC&DVPT - “Vì lợi ích doanh nghiệp & cộng đồng”.