Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • VOH tổ chức cuộc thi Tài năng phụ nữ VOH 2015

  (VOH) - Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1975 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng nay (04/3/2015), Công đoàn cơ sở Đài Tiếng Nói nhân dân TP.HCM đã tổ chức buổi họp mặt nữ công nhân viên chức lao động tiêu biểu và tuyên dương 116 nữ đạt danh hiệu “Giỏi việc nước - đảm việc nhà" năm 2014.

  Hội thi cắm hoa thu hút rất nhiều thành viên VOH tham gia (Ảnh: Thanh Mai)

  Tại buổi họp mặt, các chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ cũng như đề cao sự đóng góp của nữ công nhân viên chức lao động của Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đài và sự nỗ lực của các chị em trong việc xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, nuôi dạy con tốt.

  Dịp này, công đoàn cơ sở Đài cũng tổ chức ngày hội “Tài năng phụ nữ VOH 2015”. Tham gia ngày hội, các chị em thể hiện tài năng của mình qua cuộc thi cắm hoa trong thời gian 30 phút với 10 hoa hồng và hoa bi do ban tổ chức quy định. Kết quả: tổ công đoàn Phòng Biên tập Giao thông đô thị đoạt giải nhất hội thi, ngoài ra ban tổ chức cũng đã trao 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải tư và 7 giải khuyến khích cho các đội trang trí giỏ hoa đẹp, lạ, sáng tạo.

  Mỹ Trang