Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Giải xe đạp ĐBSCL- cúp BVTV An Giang: Nguyễn Nam Cực tiếp tục mặc áo vàng sau 3 chặng

  (VOH) - Sáng 16/8, đoàn đua thi đấu chặng 3 từ TP.Long Xuyên (An Giang) đi TP.Rạch Giá (Kiên Giang) dài 127 km, với nỗ lực tấn công nhằm tách tốp các các tay đua để thu ngắn cách biệt ở bảng tổng sắp cá nhân và đồng đội, nhưng với thực lực mạnh và đồng đều, ê kíp Bảo vệ thực vật Sài Gòn đã kéo tốp đông bắt lại các tay đua tấn công và đưa đoàn đua về đích cùng nhau để bảo vệ cho áo vàng Nguyễn Nam Cực và giải đồng đội của BVTV Sài Gòn 2.

  Với cú "đánh xe" tuyệt vời của Lê Văn Duẩn (BVTV SG1) thắng ADC-THVL ở đích đến chặng ba 3 tại TP Rạch Giá. Ảnh Dương Thu.

  Về đích trong tốp đầu, tay đua Nguyễn Nam Cực (BVTV Sài Gòn 2) tiếp tục mặc áo vàng sau 3 chặng với tổng thời gian 8g 08’31”, hạng nhì Đặng Trung Hiếu (TP.Cần Thơ) khi có thời gian nhiều hơn 1’42” và hạng ba Lâm Công Danh khi hơn 2’33”. Đội BVTV Sài Gòn 2 tiếp tục dẫn đầu sau 24g 33’38”, xếp tiếp theo là Quân Khu 7 (hơn 2’36”) và ADC THVL (hơn 2’39”).
  Giải áo xanh hiện đang tranh chấp quyết liệt giữa các tay đua mạnh về nước rút khi chỉ hơn kém nhau 1 điểm, tay đua Mai Nguyễn Hưng (BVTV Sài Gòn 1) hiện đang dẫn đầu với 40 điểm, xếp sau là Đỗ Tuấn Anh và Lâm Công Danh (BVTV An Giang) khi có cùng 39 điểm và Hồ Văn Phúc (ADC THVL – 38 điểm).
  Sáng 17/8, các tay đua bước vào thi đấu chặng 4 từ TP.Rạch Giá đi TP.Sóc Trăng dài 140 km.

  Hải Vân