028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Bố chồng 'cứu nguy' Phạm Quỳnh Anh trước tin đồn li dị

 Thời gian qua, nữ ca sĩ và ông bầu nổi tiếng liên tục vướng tin đồn đã hoàn tất thủ tục ly hôn sau khi có hai con chung.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy kết hôn vào năm 2012 sau 10 năm yêu nhau. Cả hai đã có 2 con gái chung. Trước đó, họ từng vướng tin chia tay vào năm 2016, tuy nhiên lúc đó Quang Huy đã phản ứng mạnh mẽ trên trang cá nhân. Thông tin cặp đôi ca sĩ và ông bầu ly hôn đã râm ran trong hậu trường giải trí.

VOH-Pham-Quynh-Anh-Quang-Huy-li-di

Gần một năm qua Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy không còn đồng hành cùng nhau trong các sự kiện và âm nhạc như trước. Phạm Quỳnh Anh vừa ra mắt chuỗi MV nhạc Lam Phương được thực hiện tại Mỹ, hoàn toàn không có sự tham gia của công ty We Pro cũng như Quang Huy. Nữ ca sĩ không nhắc tới tên chồng hay vai trò của anh trong ngày họp báo dự án.

VOH-Pham-Quynh-Anh-Quang-Huy-li-di
Phạm Quỳnh Anh vừa ra mắt chuỗi MV nhạc Lam Phương được thực hiện tại Mỹ. (Nguồn: Internet)

VOH-Pham-Quynh-Anh-Quang-Huy-li-di
Trong khi đó, nữ ca sĩ cũng không tham gia vào bất cứ khâu nào của game show The Debut do Quang Huy sản xuất. (Nguồn: Internet)

Suốt thời gian qua, trên trang cá nhân, cả Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh không còn chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc. Cả hai chỉ chia sẻ hình ảnh con gái với mỗi người. 

Thậm chí trong một dòng trạng thái được chia sẻ gần đây, ông bầu còn bị nghi ngờ trách móc vợ qua việc nói về công ty: "16 năm qua, đây là người yêu không bao giờ hối hận, người vợ không bao giờ phản bội, không bao giờ toan tính thiệt hơn thực dụng tổn thương mình".

Khoảng mười mấy tiếng trước, Phạm Quỳnh Anh đã đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh của cô và con gái Tuệ Lâm tại Hà Nội. Cô tâm sự: "Trong lòng thật nhiều suy nghĩ... mẹ mong chị hai lớn chậm thôi, hồn nhiên, vô tư và luôn mạnh mẽ. Mẹ yêu con".

VOH-Pham-Quynh-Anh-Quang-Huy-li-di

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý lại là dòng bình luận của ca sĩ Thu Thủy ở bên dưới: "Đúng là phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai. An yên bạn nhé". Qua lời Thu Thuỷ, nhiều người lo lắng cho tình trạng hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh. Hiện tại, dòng bình luận này đã bị xóa bỏ.

VOH-Pham-Quynh-Anh-Quang-Huy-li-di

Trả lời về tin đồn cả hai đã chia tay sau 6 năm kết hôn, Phạm Quỳnh Anh từ chối bình luận. Trong một bài trả lời phỏng vấn gần đây, cô lấp lửng nói về mối quan hệ vợ chồng: "Tôi tin duyên còn thì sẽ sống với nhau hạnh phúc, vượt qua mọi câu chuyện của đời sống. Nếu duyên hết thì sẽ nhẹ nhàng chấp nhận. Nhẹ nhàng đối diện với mọi chuyện là cách tôi lựa chọn".

Bố chồng Phạm Quỳnh Anh đã nhanh chóng "gỡ rối" hộ con dâu thật tế nhị bằng bình luận:"Bây giờ ông đang xúc động với những kỷ niệm Hà Nội thời tuổi Tuệ Lâm. Nghe con khuyên Lâm lớn chậm lại, ông cũng chầm chậm già lại một chút. Hai mẹ con vui nhé". Phạm Quỳnh Anh nhẹ nhàng gửi đến bố chồng lời chúc sức khoẻ đầy kính trọng.

VOH-Pham-Quynh-Anh-Quang-Huy-li-di

Anh Minh (Tổng hợp)