028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Cô trò Mỹ Tâm – Đức Phúc cùng hát nhạc cho phim của Nguyễn Quang Dũng

(VOH) - “Họa mi tóc nâu” sẽ thể hiện một ca khúc hoàn toàn mới của nhạc sĩ Đức Trí, còn cậu học trò Đức Phúc sẽ mang đến một bản nhạc nổi tiếng của thập niên 70.

Ngay sau khi xem bản dựng đầu tiên của phim, Mỹ Tâm đã ngỏ ý với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được sáng tác ca khúc chủ đề của Tháng năm rực rỡ. Tuy nhiên, vì còn bận rộn với dự án riêng, nên nữ ca sĩ đành chia sẻ cảm xúc và ý tưởng cho nhạc sĩ Đức Trí để anh viết nhạc, còn Mỹ Tâm sẽ thể hiện ca khúc đó bằng sự xúc động của mình dành cho bộ phim.

Mỹ Tâm là người em thân thiết của nhạc sỹ Nguyễn Quang Dũng. 

Theo tiết lộ ban đầu, ca khúc chủ đề cũng sẽ có tên là Tháng năm rực rỡ, với những giai điệu đầy tình cảm về tuổi trẻ và tình bạn chân thành của nhóm Nữ quái Ngựa Hoang.

Nghe Đức Phúc lần đầu hát nhạc xưa trong Tháng Năm Rực Rỡ. 

Đức Phúc sẽ thể hiện một ca khúc đã vô cùng quen thuộc với khán giả - Niệm Khúc Cuối của Ngô Thụy Miên.  Đây là lần đầu tiên Đức Phúc hát nhạc xưa, nhưng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết anh rất kỳ vọng vào phần thể hiện của nam ca sĩ, bởi giọng ca mộc mạc, tự sự của Đức Phúc hoàn toàn phù hợp với bối cảnh cũng như thể hiện trọn vẹn ý đồ của anh với bài hát trong phim.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Đức Phúc và nhạc sỹ Đức Trí. 

Nhạc sĩ Đức Trí tiết lộ ban đầu anh cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng dự dịnh mời một tên tuổi gạo cội, một giọng hát ngày xưa để thể hiện Niệm Khúc Cuối. Tuy nhiên cuối cùng, Dũng “Khùng” lại quyết định sẽ thử sức với một gương mặt trẻ hoàn toàn. Và khi nghe Đức Phúc hát thử Niệm Khúc Cuối, cả hai đều đồng ý rằng phong cách giản dị, chân thành của Phúc hòa hợp một cách rất tự nhiên với ca khúc. 

Tháng năm rực rỡ khởi chiếu tháng 3/2018 trên toàn quốc.

Bên cạnh Mỹ Tâm, Đức Phúc, phim còn có sự tham gia góp giọng của nhiều gương mặt như Phạm Anh Khoa với ca khúc Vết thù trên lưng ngựa hoang, Hoàng Yến Chibi với ca khúc Yêu, hay dàn diễn viên vào vai nhóm Ngựa Hoang thời trẻ sẽ cùng thể hiện Kim ơi.

>>>>> Mỹ Tâm ra album vol.9

>>>>> Không được hát Anh thì không, Mỹ Tâm tung MV Em thì không