Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Hồ Ngọc Hà hát liên tục 17 tiếng vì “người yêu cũ”

  (VOH) - Sau 14 tiếng thu âm trực tiếp cùng 9 nhạc công của ban nhạc Hoài Sa, Hồ Ngọc Hà dành thêm hơn 3 tiếng nữa để tự thu bè cho Album Love Songs Collection thứ 3 của mình mang chủ đề Gửi Người Yêu Cũ.

  Love Songs 3 chủ đề Gửi Người Yêu Cũ tập hợp những sáng tác của các nhạc sĩ chuyên viết ballad trữ tình, da diết như: Nguyễn Hồng Thuận, Thái Thịnh, Tiên Cookie, Vương Anh Tú…

  Ngoài những ca khúc từng trình diễn trong 2 đêm nhạc trước đây, album cũng có một số ca khúc mới, được sáng tác riêng cho album lần này như: Chạy theo lý trí, Chợt nhớ về anh, Gửi người yêu cũ… cùng 9 bài hát cover lại.

  Cùng với chất liệu âm nhạc nhẹ nhàng, da diết, bay bổng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau là giọng hát quyến rũ, tình cảm và xử lý tinh tế của Hồ Ngọc Hà. Cách hát của Hồ Ngọc Hà như kể chuyện, mỗi bài hát là một câu chuyện tình buồn được Hồ Ngọc Hà thả hồn và đầy thổn thức.

  Với hình thức thu live này, Hồ Ngọc Hà & ê kíp đã phải đầu tư kinh phí rất lớn từ việc thu âm tại studio Nhạc viện TP.HCM đến việc mời 9 nhạc công cùng tập trung làm việc 2 ngày liên tục, 1 ngày tập luyện cùng ban nhạc, 1 ngày thu âm.

  Love Song 3 - Hậu trường Hồ Ngọc Hà thu âm liên tục 17 tiếng. 

  Album Love Songs Collection 3 - Gửi Người Yêu Cũ sẽ chính thức phát hành trên toàn quốc từ ngày 28/09/2016, sau đó Hồ Ngọc Hà sẽ tổ chức 2 đêm nhạc giới thiệu album tại phòng trà TP.HCM (30/09) và Hà Nội (08/10).

  Phi Long