028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Hộp Nhạc Ma Quái - Nhìn thì đẹp, nghe thì hay nhưng coi chừng…

(VOH) – Đối với tín đồ mê phim kinh dị thì những chiếc hộp nhạc luôn là món đồ chơi cảnh báo dấu hiệu của điềm xấu và quỷ dữ.

Với chủ đề này, chuyện phim Hộp Nhạc Ma Quái bắt đầu khi cô bé 6 tuổi Sophie vô tình tìm thấy chiếc hộp nhạc được cất giữ sâu bên trong lòng đất. Nhưng cô bé và gia đình cô bé đều không hay biết tiềm ẩn bên trong chiếc hộp nhạc ma quái đó là một linh hồn đầy lòng thù hận với mục đích chính là ám ảnh và chiếm lấy thân xác của Sophie.

Và cho đến khi hàng loạt chiếc bóng ẩn hiện bên trong căn nhà cũng như cách cư xử lạ lùng của Sophie thì bí mật của chiếc hộp nhạc mới được khám phá

Trailer cùng poster ghê rợn hé lộ về những bí ẩn bên trong chiếc hộp

Những hộp nhạc xưa cũ bị chủ nhân vứt bỏ luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các vị đạo diễn kinh dị lừng danh, mà chỉ cần chiếc hộp chậm chạp xoay chuyển, bắt đầu vang những âm thanh le lói từng nhịp thì khán giả đã không khỏi rùng mình.

Hộp Nhạc Ma Quái đưa người xem từ nỗi sợ này đến nỗi khiếp đảm khác.  

Hộp Nhạc Ma Quái đưa người xem từ nỗi sợ này đến nỗi khiếp đảm khác.  

Chính vì vậy, đoạn trailer của Hộp Nhạc Ma Quái dễ dàng tiếp cận khán giả bằng nỗi ám ảnh kinh sợ trực tiếp với phần nhạc nhẹ nhàng nhưng rùng rợn, những chiếc bóng ẩn hiện đáng sợ, ánh sáng mờ ảo và nét hãi hùng trên mặt các nhân vật rất kiệm thoại.

Nhịp điệu nhanh cùng những pha hù “thót tim” qua loạt góc quay độc đáo đưa đẩy người xem đi từ nỗi sợ này đến nỗi sợ khác đồng thời cũng làm dấy lên sự thôi thúc, tò mò về chiếc hộp nhạc tưởng chừng như vô hại nhưng lại là tử thần kề bên.

Bên cạnh đó, không giống như các bộ phim trước đây cùng chủ đề, poster của Hộp Nhạc Ma Quái không che dấu con quỷ bí ẩn mà thể hiện luôn hình dáng của nó bên cạnh là đứa trẻ có khuôn mặt ngây thơ chưa biết điềm dữ sắp đến với mình. Điều này cho thấy ngoài những pha hù dọa đáng sợ, bộ phim còn ẩn dấu nhiều bí ẩn gây sốc khác.

Hộp Nhạc Ma Quái - Nhìn thì đẹp, nghe thì hay nhưng coi chừng…

Hộp Nhạc Ma Quái - Nhìn thì đẹp, nghe thì hay nhưng coi chừng…

Dù kịch bản có vẻ không được mới lạ, nhưng với cách phối trộn được các chi tiết ma mị của đời sống hằng ngày, các nhân vật mang sắc màu riêng, Hộp Nhạc Ma Quái khiến cho khán giả màn ảnh rộng cảm giác ảm đạm đặc trưng của một phim kinh dị kinh điển.

Hộp Nhạc Ma Quái do đạo diễn John Real thực hiện phát hành tại Việt Nam từ ngày 27/7/2018 và không dành cho khán giả dưới 18 tuổi.