Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Không phải Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn bất ngờ nên duyên cùng 'bà mối' Cát Tường

  (VOH) - ‘Bà mối của Bạn muốn hẹn hò’ Cát Tường sẽ kết duyên cùng Kiều Minh Tuấn trong dự án phim điện ảnh mang tên ‘Hạ cuối tình đầu’ ra mắt vào tháng 4.2018.

  Cát Tường và Kiều Minh Tuấn vào vai một cặp vợ chồng “xứng đôi vừa lứa”, mê tiền tới mức có thể làm bất cứ việc gì. Họ là dân bán chim phóng sinh chuyên nghiệp ở một vài địa điểm thả chim phóng sinh quen thuộc trong thành phố. Công việc đang suôn sẻ, họ bỗng gặp phải những cô cậu học sinh từ trên trời rơi xuống. Những học sinh này đã làm đảo lộn công việc làm ăn của cặp vợ chồng, đẩy gã chồng – Kiều Minh Tuấn vào một công việc mới dù tươm tất sạch sẽ hơn đi bán chim phóng sinh nhưng lại gặp đầy rẫy những tai nạn bất ngờ khác. 

  Kieu Minh Tuan

  Kiều Minh Tuấn sẽ vào vai chồng của Cát Tường 

  Kiều Minh Tuấn có 1 năm 2017 thành công với vai chính ấn tượng trong “Em chưa 18” và nhanh chóng  trở thành cái tên có thể đảm bảo doanh thu cho các phòng vé với nhiều kiểu vai diễn rất khác nhau như thương gia đểu cáng trong “Chí Phèo ngoại truyện”,  hay trở thành giang hồ bụi đời trong “Nắng”…

  Kieu minh tuan 2018

  Kiều Minh Tuấn bất ngờ rực sáng năm 2017. 

  Nữ diễn viên Cát Tường – người vừa nhận giải thưởng Mai Vàng lần thứ 23 ở hạng mục MC được khán giả yêu thích nhất với chương trình Bạn muốn hẹn hò lột xác khỏi hình ảnh bà mối  để “làm vợ” Kiều Minh Tuấn. Một bà vợ chanh chua, đanh đá và đầy quyền năng với gã chồng râu quặp.

  Cat Tuong 2018

   Cát Tường trở lại với phim ảnh năm 2018. 

  Chấn Hưng