028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin Giải Trí

Mèo cưng giá 3000 USD bị cạo sạch lông, Trấn Thành sốc nặng đòi 'giết' bà xã

Giết nó được chưa? - Trấn Thành gào thét trên trang cá nhân khi phát hiện chú mèo cưng của mình bị Hari Won "hành hạ".

Cách đây ít giờ, Trấn Thành khiến dân tình xôn xao khi chia sẻ một câu chuyện về bà xã trên trang cá nhân. Cụ thể là Hari Won đột ngột cao hứng cạo sạch lông của chú mèo được mua với giá 3000 USD của Trấn Thành khiến anh ngỡ ngàng trước hình ảnh thú cưng bỗng hoá thê thảm. Trấn Thành quyết định "bóc phốt" vợ và trưng cầu ý kiến dân mạng: "Giết nó được chưa?"

Trước đó, vào một ngày đẹp trời, Hari Won từng khiến Trấn Thành "suy sụp" khi mạnh tay chi 3000 USD (khoảng 70 triệu đồng) để mua một chú mèo. Tuy nhiên, câu chuyện đáng lẽ ra đã dừng lại ở đó nếu như Hari Won không thể hiện sự vô tư "đỉnh cao" đến mức cạo hết lông con mèo. 

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Trấn Thành nhanh chóng thu hút vô số sự quan tâm. Phía dưới phần bình luận, đông đảo dân mạng không giấu nổi sự thích thú trước độ "lầy lội" của cặp đôi.

meo-cung-gia-3000-usd-bi-cao-sach-long-tran-thanh-soc-nang-doi-giet-ba-xa-1
Bức hình chú mèo do Trấn Thành chia sẻ. (Nguồn: MC Trấn Thành)

Nguyên văn chia sẻ của Trấn Thành:

"Lại nói về Hari Won.

Một ngày đẹp trời, đang quay, nó gọi báo tui: 'Em mới chi 3000 đô để mua một con mèo nè, anh thích không?'. Tui suy sụp, nghĩ một con mèo mà nó mua gì tới 3000? Nhưng khi em về, em đẹp như tiên. Ok câm miệng.

Rồi cũng một ngày đẹp trời, cũng đang quay, nó gửi tui cái hình trong trạng thái rất tự hào kèm dòng nhắn: 'Em mới tự tay cạo lông cho nó nè, anh thấy em giỏi hông?' .

Tui buông máy, lặng người, lệ hờn ứa mi, chết lâm sàng như Từ Hải.

Lấy lại bình tĩnh, tui hỏi: 'Mắc cái gì mà chứng lên tự nhiên cạo lông hãm hiếp thằng nhỏ vậy?'. Nó đáp rất vô tư: 'Thấy ba mới mua cái tông-đơ cạo lông cho Bu và Su (2 con chó ở nhà) thấy vui vui. Và sẵn em nghi nó bị ghẻ ngứa, em cạo luôn. Cạo xong mới biết nó không có bị'.

Giết nó được chưa?

Ai đời chủ cả gì đâu mà ác như mẹ chồng. Nó không có thẩm mỹ thì tự ứng lên người nó đi, chứ mắc gì gieo nghiệp lên thằng nhỏ. Ai dựa, ai khiến? Nó còn bồi thêm câu: 'Em cạo lần đầu mà cạo được như vậy là đẹp lắm rồi'. Vi diệu chưa?

Thằng nhỏ đi từ Nga về đẹp như thái tử trong hoàng cung Ai Cập. Qua tay nó pha chế, thằng nhỏ y như nạn nhân duy nhất còn sống sót sau đám cháy còn gia đình thì chết hết vậy đó!

Trời ơi là trời! 3000 đô của tui! Con trai của tui! Ai khóc nỗi đau này? (By Đức Trí - Sing by Bảo Anh)"

meo-cung-gia-3000-usd-bi-cao-sach-long-tran-thanh-soc-nang-doi-giet-ba-xa-2
Những bình luận để lại sau bài đăng của Trấn Thành. (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

meo-cung-gia-3000-usd-bi-cao-sach-long-tran-thanh-soc-nang-doi-giet-ba-xa-3
Cùng có tính cách hài hước, Hari Won và Trấn Thành được mệnh danh là một trong những cặp đôi "lầy lội" nhất showbiz Việt. (Nguồn: Internet)

Hari Won 'nhức óc' vì không biết cổ vũ cho quê chồng hay quê mình: Diễn viên Tâm Anh lập tức trêu chọc đôi vợ chồng: "Hôm nay có 1 gia đình xào xáo nhẹ ... Thôi hôm nay chị Hari chịu thua A Xìn nhé nhé chị ơiiii"
Trấn Thành xin lỗi sau khi bị Đài Vĩnh Long thay thế: Trấn Thành đã có cuộc trò chuyện với phóng viên Tuổi Trẻ sau thông tin Đài PT-TH Vĩnh Long thay thế vai trò huấn luyện viên của Trấn Thành bằng một nghệ sĩ khác trong game show Tuyệt đỉnh song ca nhí.
Anh Minh (Tổng hợp)