Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Ngỡ ngàng với MV hoạt hình “siêu khủng” trong dịp Trung thu

  (VOH) - Sao nhí của chương trình truyền hình Người Hùng Tí Hon mùa 1 – “Cậu bé Mai Ka” Thiên Khôi vừa chính thức ra mắt MV “Ông vua sắc màu” với hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh.

  Ca khúc “Ông vua sắc màu” do Tăng Nhật Tuệ – Tino sáng tác, Phúc Bồ hòa âm phối khí với chất nhạc điện tử sôi động và vui tai. MV được thực hiện với số tiền đầu tư lên đến gần 300 triệu đồng.

  Với ý tưởng thực hiện một sản phẩm âm nhạc đánh dấu chặng đường phát triển mới, Thiên Khôi đã kết hợp cùng ekip Người Hùng Tí Hon và xưởng phim hoạt hình Hi Pencil – Xin chào bút chì làm 1 MV khác biệt, mới lạ và đầy sáng tạo.

  MV “Ông vua sắc màu” được thực hiện bằng kỹ thuật sản xuất phim hoạt hình với những công nghệ tối tân nhất Việt Nam hiện nay. Toàn bộ cảnh quay có người thật đều được thực hiện dưới 1 phông màn xanh. Sau đó, ekip sản xuất sẽ thiết kế phần hình ảnh hoạt hình rồi cắt ghép lại để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh.

  Ngoài Thiên Khôi, các sao nhí của Người Hùng Tí Hon 2 mùa như A Pù, Ngọc Hân, Minh Quang – Minh Nhựt cũng góp mặt trong MV. Khoác lên người những trang phục rực rỡ sắc màu, Thiên Khôi và các bạn nhỏ làm khán giả thích thú với biểu cảm ngộ nghĩnh, đáng yêu.

  Chia sẻ về việc cho ra mắt MV “Ông vua sắc màu” trong dịp Tết Trung thu, Thiên Khôi hé lộ: “MV này là món quà mà con muốn gửi tặng đến tất cả những khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ con trong suốt thời gian qua. MV là thế giới hoạt hình với những câu chuyện về siêu nhân, vũ trụ, biển cả, thú bông mà con thích nhất.

  Khi thực hiện MV, con đã tưởng tượng ra vô số điều tốt đẹp và con hy vọng rằng tất cả những bạn nhỏ xung quanh mình cũng sẽ có được điều tốt đẹp này. Nhân dịp Tết Trung thu, con kính chúc mọi người luôn được vui vẻ, hạnh phúc”.

  MV Ông vua sắc màu - Thiên Khôi

   

  Chấn Hưng