Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa - Niềm tự hào của hoạt hình Hàn Quốc

  (VOH) - Mùa hè năm nay, hãy cùng thưởng thức Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa - một bộ phim hoạt hình mới lạ cộp mác “made in Korea”

  Trailer chính của Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa mang đến cho người xem nhiều bất ngờ và thú vị. Dù là phim hoạt hình nhưng diễn biến của trailer chỉ hơn một phút này khiến người xem liên tưởng đến một bom tấn khủng long hơn.

  Trailer Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa

  Với tạo hình các nhân vật đều là các loài khủng long có thật thời tiền sử, biên kịch đã nhân cách hóa cho các chú khủng long này bằng những tính cách riêng biệt. Dưới góc nhìn của hai cha con khủng long bạo chúa Tarbosaurus, Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa tái hiện lại cuộc sống khó khăn của các loài khủng long thời kỳ hậu Phấn Trắng - thời điểm trước khi loài khủng long bị tuyệt chủng.

  Bộ phim sẽ mang khán giả du hành thời gian về 80 triệu năm trước. Lúc ấy loài khủng long Tarbosaurus thống trị khu vực châu Á như cách T-rex thống trị lãnh thổ Châu Mỹ.

  Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa

  Hai “diễn viên chính”: Khủng long cha Dino và khủng long con Junior

  Junior là một khủng long bạo chúa Taborsaurus con nhưng vô cùng yếu ớt và nhút nhát. Dino - cha của Junior lại rất khắt khe và không hài lòng với con mình. Một ngày nọ, Junior bị bọn khủng long raptor bắt cóc. Dino trên hành trình đi tìm con đã kết bạn với những loài khủng long khác. Trong khi đó, Junior cũng có thêm bạn mới, bắt đầu trưởng thành hơn và chờ đợi cha mình. Đến lúc tưởng như hai cha con đã sắp tìm thấy nhau, nguy hiểm vùng núi lửa lại ập đến. Liệu họ có vượt qua được những thử thách này?

  Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa

  Chân dung những kẻ bắt cóc. Dường như loài raptor luôn phải đóng “vai xấu” trong mọi bộ phim về khủng long

  Ngoài câu chuyện hấp dẫn, Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa gây ấn tượng bởi kỹ xảo hoành tráng, âm thanh sống động. Nếu bạn còn nhớ một loạt khủng long đã từng xuất hiện đầy bất ngờ tại một địa tầng của phim Thử Thách Thần Chết phần 2, thì chắc chắn đồ họa trong Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa sẽ không làm bạn thất vọng.

  Đây là một sản phẩm đầy tự hào của người Hàn Quốc vì đã xây dựng thế giới khủng long chân thực, không hề kém cạnh những bom tấn khủng long Âu Mỹ khác như seri Jurassic Park, Jurassic City, Age of Dinosaurs, v.v… 

  Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa

  Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa chính là một sự lựa chọn đầy tính giải trí cho cả gia đình bạn. Bộ phim khởi chiếu toàn quốc từ ngày 14/6/2019.

  Ra mắt 'Sài Gòn – Gìn vàng giữ ngọc' số 2 - Quyển sách Sài Gòn - Gìn vàng giữ ngọc số 2 vừa ra mắt sẽ mang đến những bài viết thú vị xung quanh chủ đề: “Sài Gòn – Hồn hậu, phóng khoáng”.
  Ống nước dài hơn 60cm trong bụng cá heo - Xác một con cá heo bị trôi dạt vào bờ biển bang Florida, Mỹ sau khi nuốt phải rác thải cứng do con người thải ra là một ống nước dài hơn 60cm.

  Chấn Hưng tổng hợp