Quận Bình Tân hỗ trợ 16 tỉ đồng cho hộ nghèo vui Tết

(VOH) - Chiều 22/01, trong buổi họp mặt với báo chí, UBND quận Bình Tân cho biết quận hỗ trợ 36 tỉ đồng phục vụ cho người dân đón Tết Giáp Ngọ 2014, trong đó 16 tỉ đồng chăm lo hộ nghèo, còn lại là kinh phí tu sửa đường sá, nâng cấp cơ sở hạ tầng và tổ chức Hội xuân 2014.
Báo cáo của UBND quận Bình Tân cho biết, năm 2013 quận tiếp tục tham gia “CLB 1.000 tỉ đồng” của TP khi thu ngân sách hơn 1.500 tỉ đồng. Bên cạnh đó, quận cũng tổ chức thành công kỉ niệm 10 năm thành lập và phát triển quận, hoàn thành chương trình Giảm nghèo Tăng hộ khá giai đoạn III của TP sớm 2 năm và khánh thành bệnh viện Quốc tế Thành Đô.

Năm 2014, quận Bình Tân tiếp tục tập trung cho các mục tiêu phát triển đô thị, an sinh xã hội và duy trì đà tăng trưởng kinh tế.