Quốc vụ khanh cao cấp của Bộ ngoại giao và Bộ Nội vụ Singapore thăm TPHCM

(VOH) - Chiều ngày 24/6, ông Lê Thanh Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành Ủy đã tiếp ông Massagos Zulkifli - Quốc vụ khanh cao cấp của Bộ Ngoại giao và Bộ Nội vụ Singapore đến chào xã giao nhân dịp đến thăm TPHCM.

Tại buổi tiếp, Bí thư Thành Ủy Lê Thanh Hải nhấn mạnh về mối quan hệ phát triển tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Singapore trên nhiều lĩnh vực như kinh tế, giáo dục, đào tạo. Trong mối quan hệ đó, TPHCM đóng góp tích cực trong vai trò của mình. Ông Lê Thanh Hải cám ơn Singapore đã đào tạo tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ thành phố trong nhiều năm qua.

Ông Massagos Zulkifli cho biết: mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước đang đánh dấu kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ giữa hai nước và mở đầu cho đợt hoạt động kỷ niệm này là chuyến thăm của lãnh đạo Việt Nam sang Singapore. Ông bày tỏ sự thống nhất trong thời gian tới thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa TPHCM và Singapore trên lĩnh vực du lịch, xây dựng dự án Khu công nghệ cao Singapore.

Tối cùng ngày, ông Lê Hoàng Quân - Chủ tịch UBND TP cũng đã tiếp ông Massagos Zulkifli đến chào xã giao nhân chuyến thăm và làm việc tại thành phố./.